Chelsea ưu tiên ghế huấn luyện cho Pellegrini

Trên Sunday Times, được biết BLĐ Chelsea coi Manuel Pellegrini là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế huấn luyện Guus Hiddink đang nắm giữ. Hai ứng viên theo sau là Antonio Conte và Massimiliano Allegri.

Điều này trái ngược với truyền thông Tây Ban Nha loan tin trước đó, rằng HLV Diego Simeone mới là ứng viên số 1 ngồi vào chiếc ghế huấn luyện ở sân Stamford Bridge từ mùa giải năm sau. Thậm chí, họ còn tiết lộ ông thầy đang dẫn dắt Atletico đã đồng ý dẫn dắt The Blues.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi tín hiệu từ cả Simeone lẫn BLĐ Chelsea thì Sunday Times lại hé lộ Manuel Pellegrini mới thực sự là mục tiêu số 1 mà ông chủ Roman Abramovich ngắm đến. Điều này không phải vô lý, khi Pellegrini được thông báo chính thức rời Man City vào cuối mùa nhường ghế cho Pep Guardiola.

Chelsea ưu tiên ghế huấn luyện cho Pellegrini
Manuel Pellegrini sẽ không thất nghiệp sau khi phải chia tay Man City

Hiện Pellegrini chưa quyết định tương lai, dù có nhiều điểm đến chào đón ông, song HLV người Chile vẫn ưu tiên làm việc ở Premier League. Thuận lợi cho Pellegrini là ông đang nhận được sự ủng hộ của Giám đốc kỹ thuật của Chelsea, Michael Emenalo.

Ngoài ra cũng được biết, Chelsea tính đến 2 phương án khác thay thế Guus Hiddink vào cuối mùa, một là Antonio Conte - người sẽ chia tay ĐT Italia sau EURO 2016 và hai là Massimiliano Allegri, HLV cũng đang tính đến tương lai chia tay Juventus.

Đăng Tú

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech