U.23 VN: Khổ vì cái sân

HLV Miura tỏ rõ sự bực bội khi mặt sân xấu, lồi lõm không đạt chuẩn khiến chất lượng buổi tập của U.23 VN bị ảnh hưởng đáng kể.

Trong tình huống tập đá phạt bên cánh phải, trung vệ Mạnh Hùng, người thường xuyên có quả cứa lòng “sát thương” bỗng đưa bóng… lên trời trong sự ngỡ ngàng của các đồng đội và HLV Miura. Lý do bóng đi “tìm chim” là bởi mặt sân mấp mô, nhiều cát của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Ngay sau pha bóng này, HLV Miura thể hiện sự giận dữ khi cảm thán một tiếng “ồ” rất to. Rất nhiều lần trong buổi tập chia đội hình đối kháng, vì sân lồi lõm, các học trò HLV Miura liên tục bị trơn trượt, vấp ngã dù không ai tranh chấp. Nhiều cầu thủ còn phải lấy tay lấp lại mặt cỏ vừa bị xới tung lên sau mỗi bước chạy.

Khi nhận thấy chấn thương có thể xảy đến bất kể lúc nào nếu U.23 VN tiếp tục tập trên mặt sân này, HLV Miura quyết định đổi giáo án. Nhà cầm quân người Nhật quyết định cho toàn đội bỏ đá đối kháng mà tập những tình huống cố định và kết thúc sớm hơn thường lệ.

Sau Huy Toàn, Ngọc Thắng, Văn Khoa, cầu thủ đa năng Trọng Đại có thể là cái tên tiếp theo phải chia tay U.23 VN vì chấn thương. Theo chẩn đoán mới nhất của các bác sỹ, Trọng Đại bị mẻ xương, phải bó bột, nghỉ 3 tháng mới có thể quay trở lại.

Phương Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech