TP.HCM "xuống nước", Phương Trâm bất ngờ ở lại

Câu chuyện lùm xùm đình đám nhất bơi lội Việt Nam được cả làng thể thao quan tâm đã bất ngờ có kết thúc êm đẹp, khi gia đình Phương Trâm chấp nhận ở lại TP.HCM.

Sau cuộc gặp mặt với đại diện Sở VH&TT TP.HCM, gia đình Phương Trâm đã chấp nhận ở lại đội bơi TP.HCM. Theo ông Nguyễn Minh Trí (cha Phương Trâm), ngành thể thao TP.HCM đã đồng ý các điều kiện của gia đình đưa ra.

Được biết, một trong những điều kiện lớn nhất mà gia đình Phương Trâm đưa ra là kình ngư này sẽ được đi Mỹ tập huấn dài hạn. Ngành thể thao TP.HCM cho biết sẽ tạo điều kiện cho Phương Trâm đi Mỹ tập huấn nếu được Tổng cục TDTT đề xuất.

''Tiểu Ánh Viên'' Phương Trâm

Ngoài ra, “Tiểu Ánh Viên” ở lại TP.HCM nhưng hợp đồng sẽ có những thay đổi lớn. Kình ngư này sẽ không còn sự tiếp quản của Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu mà chuyển về hồ bơi Phú Thọ tập luyện. Như vậy, dù chấp nhận ở bơi TP.HCM nhưng gia đình kình ngư này vẫn nhất quyết chia tay Trung tâm Yết Kiêu như tuyên bố ban đầu.

Có thể nói, đây là một kết cục rất bất ngờ khi cả 2 bên đã đưa nhau ra tòa và mọi chuyện tưởng chừng không thể hàn gắn lại được. Tuy nhiên, sau những tính toán lại thì gia đình Phương Trâm đã đưa ra phương án mới và bơi TP.HCM xem như cứu được một bàn thua trông thấy ở phút 90 khi giữ lại được “Tiểu Ánh Viên”.

Ngày mai, đại diện của Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu và gia đình Phương Trâm sẽ có buổi hòa giải cuối cùng ở TAND quận 1 theo đúng trình tự sự việc, dù “Tiểu Ánh Viên” đã chắc chắn ở lại bơi TP.HCM.

VĂN NHÂN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech