17h30 (27/9), Geona – Milan: Khi Balotelli hồi sinh…

2 trận, 1 bàn và trên hết từ tinh thần thi đấu đến kỷ luật cả trong lẫn ngoài sân, Mario Balotelli đang cho thấy sự thay đổi theo hướng tích cực.

Sau khi chơi tốt ở trận derby Milano, phần thưởng cho Balotelli là 90 phút trước Udinese giữa tuần qua và anh không làm tất cả thất vọng. 1 cú sút thành bàn tuyệt đẹp. 44 đường chuyền – chưa bao giờ anh chuyền nhiều đến thế ở những trận trước khoác áo Milan. Và còn nữa 2 pha căng ngang cùng 3 cơ hội dứt điểm tạo ra. Balotelli đã ghi bàn trở lại, kể từ lần cuối lập công cho Milan vào ngày 19/04/2014 ở trận thắng Livorno 3-0.

17h30 (27/9), Geona - Milan: Khi Balotelli hồi sinh...Nhưng đó không còn là một Super Mario ngông nghênh chơi ích kỷ ở trên sân. Anh đã chạy nhiều hơn, chịu khó chuyền bóng nhiều hơn và sẵn sàng “nhịn” dứt điểm để mở ra cơ hội cho đồng đội. Đó càng không phải một Balotelli bị chôn vùi suốt mùa trước ở Liverpool, với lần đầu tiên anh được đá chính là trận gặp Hull City vào 28/04, tức đã 5 tháng trôi qua. Rõ ràng, đây mới là một Balotelli mà các tifosi trông đợi, kiểm soát tốt cái đầu và biết phát huy tài năng, phẩm chất có thể tạo ra sự khác biết đúng lúc và đúng chỗ.

Không nghi ngờ nếu đêm nay Balotelli sẽ tiếp tục có suất đá chính và Carlos Bacca cùng Luiz Adriano sẽ phải cạnh tranh cho suất còn lại. Sân Ferraris là một trong những địa chỉ ưa thích nhất của Ballotelli bởi anh đã ghi 3 bàn/4 trận tại đây trong quá khứ (1 cho Milan, 2 Inter). Và trước Genoa, Super Mario chưa bao giờ nếm mùi thất bại: 4 thắng, 3 hòa.

D.Q