CK Cúp Quốc gia, B.Bình Dương – HN.T&T: Thêm một cầu thủ gãy chân

Bình Dương khát khao một chiến thắng để lấy trọn danh hiệu mùa bóng này, HN.T&T khát khao một danh hiệu sau khi chức vô địch V.League trôi qua tay, nhưng tất cả bị lu mờ chỉ trong khoảnh khắc, khoảnh khắc Dương Thanh Hào vào bóng từ phía sau khiến Abass gặp chấn thương nặng.

Hình ảnh đinh của trận bóng chẳng phải là những pha ghi bàn đẹp mắt của Abass, Công Vinh hay Trọng Hoàng, mà là hình ảnh đợt tấn công của các cầu thủ áo trắng HN.T&T ở phút 73, làm nền cho pha tấn công trên sân là chiếc xe cấp cứu bật đèn ưu tiên chạy song song ngoài đường pitch, hối hả rời khỏi sân Gò Đậu, đưa ngoại binh của B.Bình Dương vào bệnh viện.

12033428_1058311564201630_1855433591_n

Khi tỷ số đang làm 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà B.Bình Dương, Abass băng xuống cánh trái nhận đường xẻ nách đẹp của đồng đội. Chưa kịp chạm vào bóng, ngoại binh ghi bàn thắng mở tỷ số của B.Bình Dương đã nhận cú xoạc bóng từ phía sau của Thanh Hào. Chân trước của Thanh Hào không trúng vào chân Abass, nhưng chân sau của cầu thủ này đã khiến cả người ngoại binh này tung lên, và rất rõ, cổ chân trái của Abass bị “vặn vỏ đỗ”. Tiền đạo của B.Bình Dương lập tức được băng cố định chân trên sân, chuyển lên xe cấp cứu. Thẻ đỏ được rút ra cho Thanh Hào. Cầu thủ của HN.T&T sụp đổ ngay trên sân, có lẽ vì sốc với chấn thương mình gây ra cho đối phương. Nước mắt rơi như mưa, cầu thủ này phải nhờ đến sự trợ giúp của các đồng đội mới có thể rời sân trong tư thế rũ rượi.

Sau chấn thương kinh hoàng của Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) từ pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải, bóng đá Việt Nam lại một lần nữa bị ám ảnh bởi chấn thương kinh hoàng trên sân cỏ. Không cần phải chờ đến kết luận của các bác sỹ, không khó để nhận thấy chấn thương của Abass lần này là rất nặng và pha vào bóng từ phía sau của Thanh Hào là không thể bào chữa.

Sau tình huống làm gián đoạn trận đấu này, đội chủ nhà có thêm 1 bàn thắng do công của Trọng Hoàng, đội khách gỡ lại được thêm 1 bàn do công Hoàng Vũ Samson, ấn định tỷ số 4-2 nghiêng về B.Bình Dương.

TIÊN LÂM