HLV Phan Thanh Hùng: U.23 VN "bị lừa"

Khi mà phần đông những ý kiến đều tỏ ra thất vọng vì màn trình diễn của U.23 VN trước JFL Selection, thì HLV Phan Thanh Hùng lại bày tỏ quan điểm ngược lại.

“Để đánh giá U.23 VN hay HLV Miura như thế nào sau trận giao hữu, khi đang trong quá trình chuẩn bị và thử nghiệm cho VCK U.23 châu Á thì khó. Nhưng, điều tôi nhìn thấy ở 2 trận thua trước JFL Selection là họ quá mạnh so với chúng ta”. Theo dõi trận đấu, cựu HLV trưởng ĐTVN Phan Thanh Hùng nhận xét như vậy.

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng JFL Selection thực sự là một đội bóng mạnh hơn so với U.23 VN

JFL Selection là đội bóng hạng 4, chơi ở giải đấu bán chuyên của Nhật Bản nhưng sau một vài buổi theo dõi tập luyện và 2 trận thi đấu với U.23 VN ông Hùng không hề bất ngờ với kết quả và diễn biến trận đấu, sự thể hiện của thầy trò HLV Miura.

“Tôi không đánh giá đối thủ qua thứ hạng thi đấu hay các ngôi sao trong đội hình để có thể đưa ra những trận định về đối thủ, nhất là khi chúng ta lại chưa gặp họ lần nào. JFL Selection tập luyện tại Mỹ Đình và tôi đã trực tiếp theo dõi. Xem trận đấu với U.23 VN thì quả thực họ là đội bóng chuyên nghiệp và rất mạnh. Thế nên, việc thầy trò HLV Miura thua là điều rất bình thường. Đừng nhìn nhận JFL Selection chỉ là đội bán chuyên để đổ lỗi cho U.23 VN chơi kém”, ông Hùng nhận định.

HLV Phan Thanh Hùng

Đối với U.23 VN, giờ là thời điểm thử nghiệm đội hình và tìm kiếm những phương án về chiến thuật dựa trên những con người hiện có, vì thế theo HLV Phan Thanh Hùng thì không thể đưa ra những đánh giá hay nhận xét về 2 thất bại trước JFL Selection mà cần phải chờ ở VCK U.23 châu Á.

Ông Hùng nói: “Một đội bóng khi đang trong quá trình tập nặng, thử nghiệm đội hình và liên tiếp xáo trộn nhân sự thì việc thua và chơi không như khả năng là điều hết sức bình thường”.

Trúc An (ghi)

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech