Van Gaal tức giận đáp trả giới truyền thông

Nhà cầm quân người Hà Lan đã không giấu được sự tức giận trước thông tin ông đề nghj BLĐ Man Utd được từ chức sau thất bại trước Southampton ngay trên sân Old Trafford hôm thứ Bảy tuần trước.

Trong cuộc họp báo cho trận làm khách trên sân Derby County trong khuôn khổ FA Cup (02h55 ngày 30/1), HLV Van Gaal đã bình luận thông tin liên quan đến tương lai của ông tại Old Trafford những ngày qua là "khủng khiếp và đáng sợ". Cựu HLV ĐT Hà Lan đang phải chịu áp lực rất lớn vì trận thua Southampton, và một số nguồn tin đi xa hơn khi cho biết ông đã đề nghị được từ chức sau đó.

Phát biểu trong cuộc họp báo, Van Gaal khẳng định thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. "Tôi không nghĩ tôi từng đề cập tới chuyện đó. Các anh tự viết ra những câu chuyện đó. Rồi tôi phải trả lời. Tôi không làm cái chuyện đó", Van Gaal gay gắt.

"Đây là lần thứ 3 tôi đã bị sa thải và tôi vẫn đang ngồi đây nói chuyện với các anh, nhưng chỉ vì tôi buộc phải ngồi đây. Giờ tôi không thể thua thêm trận nào nữa, vì như vậy tôi sẽ bị kết tội lần thứ 4, nhưng có thể đó là sự thật vì đôi lúc điều đó sẽ xảy ra", Van Gaal gián tiếp về khả năng sẽ bị sa thải nếu Man Utd thua Derby County.

Van Gaal giận dữ đáp trả giới truyền thông
Van Gaal đang phải chịu áp lực lớn

Vị HLV người Hà Lan cũng thừa nhận rơi vào trạng thái chán nản sau trận thua Southampton. Ông chia sẻ: "Cảm giác đó luôn xuất hiện khi bạn thua một trận đấu, chắc chắn trong những phút cuối, nó khiến bạn chán nản.

Bạn cũng có thể chơi tệ, và bạn có thể thắng, do vậy bạn không chán nản. Tôi có thể đảm bảo với các anh điều đó. Nhưng bạn cũng có thể chơi tốt cả trận nhưng rồi thua trận, ví dụ trên sân Chelsea mùa trước và việc phải nhận kết quả như vậy càng khiến bạn chán nản hơn bao giờ hết"

Đấy cũng là nhiệm vụ của một nhà quản lý và cũng là của một cầu thủ, cần đứng lên và làm những gì phải làm vì đấy là thái độ chuyên nghiệp".

Đ.H

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech