Olympic 2012
Top view tháng
  Top view
  Lịch thi đấu & kết quả
  Giải đấu
  Cafe 24h
  Ngắm Mỹ nhân
  Tin tức
  Trang chủ >> Olympic 2012 >> Đặc sắc Ngày đăng : 14/08/2012,10:28 GMT+7

  Những tai nạn bi hài ở Olympic 2012 (P1)

  Ngã khi chạy vượt rào, 2 VĐV bóng rổ của Pháp và Tây Ban Nha ẩu đả, về nhất khi không có đối thủ cạnh tranh trong cuộc thi đua xe đạp...Đó là những tai nạn bi hài xảy ra tại Olympic 2012.
   
  thethao24.tv: Duy nhất & KHÁC BIỆT!
  1- VĐV Lưu Tường ngã ngay ở rào đầu tiên
  Đây thực sự là tin sốc với người dân Trung Quốc khi Lưu Tường vấp ngã ngay ở rào đầu tiên. Ở Trung Quốc, trong con mắt của nhiều người, anh là người hùng bởi nhưng thành tích ấn tượng đã đạt được. HCV Olympic 2004 rồi đến kỷ lục 12,88 giây mà anh thiết lập năm 2005. (Video)


  2- Ẩu đả trong trận bóng rổ
  Trong trận đấu giữa ĐT Pháp và ĐT Tây Ban Nha, Nicolas Batum bên phía đội Pháp trong lúc tranh bóng với một cầu thủ Tây Ban Nha đã vô tình đánh rất mạnh vào người cầu thủ trên khiến anh gục ngã ngay trên sân. Sau đó, 2 đội lao vào nhau đòi ăn thua nhưng đã được trọng tài can ngăn kịp thời. (Video)


  3- Về nhất trong bộ môn đua xe địa hình vì không có ai cạnh tranh cùng
  Đây có lẽ là trường hợp hiếm hoi tại môn đua xe đạp địa hình. VĐV người New Zealand, Marc Willers không có đối thủ cạnh tranh ở nốt chặng đường còn lại vì...tất cả đều đã ngã tại một góc cua. (Video)


  4- Gãy sào khi nhảy cao
  Lazaro Borges may mắn khi rơi vào đệm sau sự cố cây sào của anh bị gãy làm ba. Sự cố diễn ra khi vận động viên Cuba này đang cố gắng chinh phục mức xà 5,35 mét. (Video)


  5- VĐV nước Nga lao vào hàng rào vì...quá mệt
  Valeriy Borchin được biết đến với chiếc HCV thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Nhưng tại Olympic 2012, chàng trai này đã mệt tới mức lảo đảo lao vào hàng rào bên đường tại nội dung đi bộ 20Km. (video)


  Tác giả : Song Vũ Nguồn : Thể Thao 24 TV

  Link nhạc :

  Copy vào plog :

  Copy vào diễn đàn :

  Chia sẻ
  Gửi bình luận
  Ho tên :  
  Tiêu đề:
  Email:
  Nội dung:  

  capcha image