Arsene Wenger trì hoãn ngày nghỉ hưu

Hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal sẽ đáo hạn vào năm 2017 và nhiều người nghĩ lúc đó ông sẽ nghỏ hưu. Tuy nhiên, rất có thể ông Wenger lại tính khác.

BLĐ Arsenal vẫn đang rất muốn giữ chân chiến lược gia người Pháp thêm 2 năm nữa. Theo tờ The Sun, “Giáo sư” có thể trì hoàn ngày “về vườn” để ký vào bản hợp đồng này. Những nhân vật chóp bu của “Pháo thủ” khẳng định họ đã trả hết khoản nợ sau khi xây SVĐ Emirates vào năm 2006. Điều đó có nghĩa rằng trong những năm tới, Arsenal sẽ cung cấp đầy đủ cho HLV Wenger xây dựng CLB.

HLV Arsene Wenger

Chính vì vậy, ông trì hoãn ngày nghỉ hưu để thực hiện nhiệm vụ này. Kế hoạch xây dựng Arsenal sẽ bắt đầu từ cải tổ trong khâu “săn đầu người”. Trong thời gian qua, theo đề xuất của HLV Wenger, BLĐ đội bóng đã bổ nhiệm một vài vị trí quan trọng.

Đáng chú ý, Steve Rowley (trưởng bộ phận tuyển trạch đội 1 Arsenal) đã được thăng chức trở thành người phụ trách chung vấn đề tuyển trạch của Arsenal ở tất cả các cấp độ (từ đội trẻ, đến đội 1). Vai trò của Steve Rowley sẽ quan trọng hơn gấp bội. Ông không chỉ là người quyết định lớn tới thành công của đội 1 mà ảnh hưởng tới sự phát triển vĩ mô của Arsenal.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Arsenal, Steve Morrow cũng được mời về phụ trách vấn đề tuyển trạch ở đội trẻ. Trong thời gian tới, HLV Wenger đang muốn mời “trinh sát” Steve Walsh của Leicester City về Emirates, thay thế Brian McDermott, người vừa chuyển tới dẫn dắt Reading.                                                                

Long Hải

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech