Sneijder: “Hà Lan không đáng thua”

Tiền vệ Wesley Sneijder cho rằng trận thua 3-0 của Hà Lan trước Thổ Nhĩ Kỳ không phản ánh đúng diễn biến trên sân. Theo Sneijder, Hà Lan đã không gặp may mắn.

“Cơn lốc Da cam” tiếp tục thể hiện bộ mặt vô cùng nghèo nàn tại vòng loại Euro 2016 khi họ thua tan nát trước Thổ Nhĩ Kỳ, và để chính đối thủ này vượt qua trên bảng xếp hạng. Tại bảng A, Iceland và CH Czech đã cầm chắc 2 chiếc vé đến Pháp. Nếu không thể lấy lại được vị trí thứ 3, Hà Lan sẽ lần đầu tiên vắng mặt tại Euro kể từ năm 1984.

Holland

Sneijder bào chữa cho thất bại của đội tuyển: “Nhiều người sẽ nói chúng tôi chơi thật tệ hại nếu họ chỉ nhìn vào kết quả trận đấu. Nhưng chúng tôi chơi không hề tồi và đã tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Dù vậy, phải nhìn nhận thực tế là chúng tôi đang đứng thứ 4 trong bảng và không còn cơ hội để tự quyết định số phận của mình. Chúng tôi chỉ có thể tự trách mình mà thôi.”

feat

Bản thân tiền vệ dày dạn kinh nghiệm này dường như cũng “bó tay” trước tình trạng hiện tại: “Tôi không biết vấn đề bắt nguồn từ đâu nữa. Đó có thể là về chất lượng đội hình, nhưng cũng có thể là do các cầu thủ không tập trung. Toàn đội cần phải cải thiện tình trạng này càng sớm càng tốt.”

H.V (theo Goal)