Beckham sợ con không vượt qua được điểm sàn

Con trai cả của David Beckham là Brooklyn, 16 tuổi, vừa vượt qua kỳ thi GCSE (chứng chỉ tốt nghiệp trung học, tương đương lớp 10 ở Việt Nam). Bà mẹ Victoria hãnh diện viết trên Instagram rằng: “Chúc mừng con trai đã vượt qua tất cả các kỳ thi. Cả nhà rất tự hào về con”. Sau đó, cả gia đình Beckham kéo tới nhà hàng ở Malibu (Mỹ) để mở tiệc ăn mừng.

Trong bữa tiệc, cậu cả Brooklyn lại càng làm bố mẹ tự hào và hạnh phúc khi quả quyết rằng, cậu sẽ cố gắng học thật giỏi và sau khi tốt nghiệp A Level (tương đương tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam), cậu sẽ thi học bổng để sang… Việt Nam du học. Vợ chồng Beckham sướng lắm vì con trai có chí. Nhà Beckham không thiếu tiền, theo tạp chí Forbes, họ có thể kiếm hàng chục triệu USD mỗi năm nên cái họ cần là danh tiếng học tập của con trai.

Beckham sợ con không vượt qua được điểm sànTuy nhiên, Beckham cũng thẳng thắn chia sẻ với “Thư giãn cuối tuần” rằng: “Ở Việt Nam, trường dân lập thì chẳng nói làm gì, nhưng tôi e rằng những trường đại học công lập có tiếng thì con tôi khó vượt qua điểm sàn. Tôi đẻ nó ra, lực học nó thế nào tôi biết chứ. Nhưng cháu nó có chí như thế là vợ chồng tôi mừng lắm rồi. Nếu giấc mơ du học Việt Nam không thành, tôi đành phải cho con học ở các nước khác như Mỹ, Đức, Australia hay Nhật Bản”.

T.P