Bravo lên chức bố

Carla Pardo, bà xã Claudio Bravo vừa chia sẻ trên Facebook hình ảnh một chiếc áo đấu dành cho trẻ em có in tên “mini mini Bravo” để thông báo tin vui của hai vợ chồng: “Dù bạn có thể không tin. Nhưng tổ ấm của chúng tôi chuẩn bị có thêm thành viên thứ 6. Vợ chồng chúng tôi đang rất hạnh phúc”. Nguồn tin của tờ Sport cho biết, Carla mới mang thai được khoảng 2 tháng.

Vợ chồng Claudio Bravo quen nhau từ hồi còn học phổ thông và Carla luôn được xem là điểm tựa cho thành công của bạn trai. Hai người kết hôn vào năm 2012 và sinh được 3 người con. Hai cô con gái là Maite và Josefa, còn cậu con trai là Mateo.

Bravo lên chức bốĐầu tháng này, Carla Pardo khiến NHM bất ngờ khi công khai “gây sức ép” với HLV Luis Enrique về vị trí của ông xã trong khung gỗ của Barcelona: “Tôi tin Enrique là một người công bằng. Claudio đã trải qua một mùa giải tuyệt vời cùng Barca, anh ấy cũng vừa có mùa hè thành công của ĐT Chile với chức vô địch Copa America. Thật không công bằng nếu Claudio phải ngồi trên bằng ghế dự bị”.

Lê Hiếu