Con trai Rooney hâm mộ Barcelona

Con trai Rooney hâm mộ Barcelona; Enrique đạp xe xả stress; Gia đình Casillas cấp tốc học ngoại ngữ; Icardi dạy con gái tập bơi

Con trai Rooney hâm mộ Barcelona

Bà xã Coleen của Wayne Rooney vừa chia sẻ trên Twitter hình ảnh con trai Kai tham quan sân Nou Camp và chụp ảnh kỷ niệm với những ngôi sao Barca là Messi, Neymar, Suarez và Pique:

Con trai Rooney hâm mộ Barcelona“Một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời ở Barcelona. Cảm ơn Gerard Pique, Kai quả thực là một cậu bé rất may mắn”.

Enrique đạp xe xả stress

HLV Luis Enrique rất thích đi xe đạp. Bởi vậy, ông chọn cách đạp xe cùng những người bạn thân để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Con trai Rooney hâm mộ BarcelonaEnrique vừa chia sẻ trên Twitter hình ảnh ăn trưa cùng bạn bè trong một nhà hàng ở Baix Penedès, sau khi kết thúc buổi đạp xe vào buổi sáng Chủ nhật tuần trước.

Gia đình Casillas cấp tốc học ngoại ngữ

Một trong những công việc quan trọng nhất của gia đình Iker Casillas là học tiếng Bồ Đào Nha để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở Porto.

Con trai Rooney hâm mộ BarcelonaNguồn tin của tờ Hola cho biết, Sara Carbonero vừa đăng ký cho cô và bạn trai theo học một lớp dạy tiếng Bồ Đào Nha cấp tốc. Ngoài ra, Sara còn muốn tập cả yoga và pilates để duy trì vóc dáng.

Icardi dạy con gái tập bơi

Ngôi sao Inter Milan vừa chia sẻ trên Intagram một đoạn video ghi lại cảnh anh dạy con gái Francesca tập bơi tại nhà riêng.

4Ngay lập tức, hành động của Mauro Icardi nhận phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng Francesca còn quá nhỏ (7 tháng tuổi) để tập bơi và cô bé rất dễ gặp tai nạn.

Lê hiếu