Bồ cũ Ronaldo mơ làm Đệ nhất phu nhân nước Mỹ

Tổng thống Mỹ Barack Obama từng lên tiếng chỉ trích lối sống của mỹ nhân siêu vòng 3 Kim Kardashian ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ Mỹ, khiến giới trẻ sống… “ảo lòi”. Tuy nhiên trong tương lai, rất có thể bồ cũ của Cristiano Ronaldo sẽ trở Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ.

Kim Kardashian đang mơ trở thành bà chủ của Nhà trắng giống như bà Michelle Obama, vì chồng của cô nàng là tay rapper nổi tiếng Kanye West đang “ủ mưu” chạy đua vào Nhà trắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020. Ai bảo thế? Trong lễ trao giải MTV Video Music Awards hôm Chủ nhật vừa qua, đích thân Kanye West đã lên tiếng khẳng định về kế hoạch táo bạo trong tương lai của mình.

Bồ cũ Ronaldo mơ làm Đệ nhất phu nhân nước MỹKanye West rất quan tâm tới chính trị. Còn nhớ ngày 02/09/2005, xuất hiện trong một chương trình từ thiện vì nạn nhân bão Katrina, rapper da màu 38 tuổi người Mỹ cho biết: “Tôi ghét cái cách mà giới truyền thông nói về chúng tôi. Trong cơn bão này, nếu họ nhìn thấy người da đen, họ sẽ nói à bọn chúng đi ăn cướp. Nếu nhìn thấy người da trắng, họ nói à người ta đi kiếm ăn. Tổng thống George Bush không quan tâm tới người da đen”.

Đương kim Tổng thống Obama cũng bị Kanye chỉ trích. Năm 2013, tay rapper đang muốn chạy đua vào Nhà trắng năm 2020 nói: “Ôi trời! Để tôi nói cho các anh điều này. George Bush và tiền dầu mỏ, Barack Obama và… chẳng có xu nào. Mọi người luôn nói ông ấy chẳng biết làm gì cả. Obama cũng thất bại trong nỗ lực kết nối cộng đồng người da màu. Người Do thái rất đoàn kết, họ là cộng đồng vững mạnh, giàu có. Điều đó không thể có ở người da màu trên nước Mỹ”.

Về phần mình thì ông Obama lại nằm trong… hội phát cuồng vì ghét Kim Kardashian, vợ của Kanye. Tổng thống Mỹ cho rằng, Kim Kardashian và gia đình của cô nàng cổ súy lối sống thực dụng thông qua các chương trình truyền hình thực tế, tạo ra một thế hệ trẻ sống ảo tưởng, chỉ biết mê muội vật chất và các ngôi sao.

Kim Kardashian bắt đầu được biết đến nhờ cuốn phim người lớn với ca sĩ Ray J năm 2003. Kể từ đó, mỹ nhân có vòng 3 lên tới 101cm này cặp kè với khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Cristiano Ronaldo. Hồi tháng 04/2010, Kim còn bay tới Madrid hú hí với CR7 ngay sau khi ngôi sao Real thất bại trong trận El Clasico.

Kim Kardashian khoe thân trên tạp chí Playboy, rao bán phim người lớn của chính mình cùng hàng loạt bê bối khác nhưng cô nàng sẽ có cơ hội trở thành bà chủ của Nhà trắng vào năm 2020? Ở Mỹ thì chuyện gì cũng có thể xảy ra…

Tân Phong