Vì sao Ronaldo thích đúc tượng chính mình?

Cristiano Ronaldo là thần tượng của hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới. Vậy ai là thần tượng của CR7?

Ngôi sao Real Madrid đã là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì còn ai xứng tầm cho anh thần tượng? Kiến trúc sư Joaquin Torres cho rằng, Ronaldo chỉ thần tượng chính anh và đó lý do CR7 thích đúc tượng mình?

Vì sao Ronaldo thích đúc tượng chính mình?Năm 2013, bức tượng sáp Ronaldo ở bảo tàng sáp tại Madrid thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Vậy nên khi mở bảo tàng tại quê hương Funchal hồi đầu năm 2014, ngôi sao Real Madrid tiếp tục đặt một bức tượng sáp với kích cỡ đúng như người thật của anh. Theo báo chí Anh, hàng tháng Ronaldo còn thuê stylist tới các bảo tàng chăm sóc mái tóc cho các bức tượng.

Vì sao Ronaldo thích đúc tượng chính mình?Nhưng ngoài bảo tàng, căn biệt thự của Ronaldo tại La Finca, Madrid cũng sắp có một bức tượng sáp. Tờ The Sun cho biết, Ronaldo đã đặt hàng nhà điêu khắc người Anh Micheal Wade làm cho anh bức tượng thứ 3. Ông Wade tiết lộ: “Ronaldo sẽ gửi áo đấu và giày đến cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tạo ra bức tượng sáp giống với phiên bản của năm 2013. Nhưng chúng tôi không biết Ronaldo muốn bức tượng để kiểu tóc nào, do vậy phần tóc sẽ để cho các chuyên gia về tóc tại Madrid xử lý theo ý muốn của anh ấy”. Bức tượng sáp của Ronaldo có trị giá khoảng 20.000 bảng, sau khi hoàn thành, nó sẽ được gửi đi khắp châu Âu cho người hâm mộ chiêm ngưỡng, trước khi được đặt tại một vị trí trang trọng trong căn biệt thự của Ronaldo.

Kiến trúc sư Joaquin Torres sau khi tới nhà Ronaldo thiết kế lại nội thất từng tiết lộ, ngôi sao Real có treo một bức hình khỏa thân rất lớn của mình trong phòng ngủ. Ông Torres lý giải: “Ronaldo treo hình khỏa thân của mình vì anh ta chỉ thần tượng chính bản thân mình”. Tháng 12 năm ngoái, Ronaldo còn được người dân ở Madeira đúc tượng bằng đồng và ngôi sao Real đã có mặt trong buổi lễ khánh thành bức tượng này.

TÂN PHONG