Lovren bỏ mạng xã hội vì bị dọa giết

Dejan Lovren buộc phải xóa bỏ tài khoản Instagram sau khi nhận phải vô số lời lăng mạ, sỉ nhục và thậm chí là dọa giết, sau màn trình diễn đáng thất vọng trong trận thua 0-3 của Liverpool trước West Ham.

Không chỉ mắc một sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua thứ 2 của đội chủ nhà, cầu thủ người Croatia còn bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn mười mươi ở những phút cuối trận. Chính điều này đã khiến Lovren trở thành mục tiêu để trút giận của các CĐV Liverpool.

Lovren bỏ mạng xã hội vì bị dọa giếtAnh phải nhận những chỉ trích rất thậm tệ như “Lovren đã bán độ phải không? Không thể tin được là anh ta lại chơi tệ như vậy”, “Đồ ngu! Mày hưởng lương cả chục nghìn bảng để đá như vậy à?” hay “Đồ khốn! Mày đã hại tao rồi. Tao sẽ không bỏ qua cho mày đâu”.

Mặc dù vậy, một số CĐV Liverpool lại bênh vực Dejan Lovren. Tài khoản Facebook, Anfield Kopites chia sẻ: “Thật kinh tởm khi Lovren phải xóa bỏ tài khoản Instagram vì bị dọa giết. Tôi ghê sợ những kẻ đã làm chuyện này”. Trong khi đó, tài khoản Man City Army 1894 lại bình luận: “NHM Liverpool xúc phạm Lovren tới mức anh ấy phải xóa tài khoản Instagram. Thật không thể chấp nhận được”.

Hiện tại, đại diện của Liverpool chưa có bình luận, trong khi Lovren vẫn đang nhận phải vô số lời chỉ trích trên Facebook và Twitter.

Lê Hiếu