Bale hồi hương bằng máy bay riêng

Bendtner vác súng đi săn; Bale hồi hương bằng máy bay riêng; Cựu sao Liverpool; Forlan sắp lần đầu lên chức bố

Bendtner vác súng đi săn

“Chúa tể” Nicklas Bendtner làm gì trong những lúc rảnh rỗi? Một trong những thú vui của anh là săn bắn. Bale hồi hương bằng máy bay riêngTiền đạo Wolfsburg vừa chia sẻ trên Instagram hình ảnh một buổi đi săn cùng những người bạn thân. 2 tháng trước, Bendtner cũng khiến NHM bất ngờ khi câu được một chú cá sấu con.

Bale hồi hương bằng máy bay riêng

Ngay sau khi lập siêu phẩm giúp Real Madrid thắng đậm Betis, Gareth Bale vội ra thẳng sân bay trở về Wales để chuẩn bị cho những trận đấu tại vòng loại Euro 2016.

Bale hồi hương bằng máy bay riêng Anh chia sẻ trên Instagram: “Bây giờ thì về Wales thôi. Trở về cùng với sức mạnh”. Trong làng bóng đá thế giới, Bale là một trong số ít cầu thủ có máy bay riêng.

Cựu sao Liverpool

Ryan Babel, cầu thủ từng chơi cho Liverpool mới đây đã dính vào rắc rối khi buông những lời phân biệt giới tính với một CĐV Liverpool nữ.

Bale hồi hương bằng máy bay riêngTrên Twitter, sau yêu cầu Babel giải thích về nhận định HLV Rafa Benitez là HLV phòng ngự của CĐV này, cựu tuyển thủ Hà Lan đã dùng từ ngữ phân biệt giới tính trả lời. Mặc dù đã giải thích nhưng Babel vẫn đang bị phản đối dữ dội.

Forlan sắp lần đầu lên chức bố

Bà xã Paz Cardoso sẽ sinh cho Diego Forlan đứa con đầu lòng vào đầu năm sau.

Bale hồi hương bằng máy bay riêngNguồn tin của tờ Hola cho biết, Cardoso đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng vẫn chưa xác định được giới tính của đứa trẻ. Chính bản thân Forlan cũng không đề cao chuyện sinh con trai hay con gái.

Lê Hiếu