Rakitic bị con gái vẽ mặt hề

Rakitic bị con gái vẽ mặt hề; Bạn gái Ramos tham công tiếc việc; Llorente về quê vì vợ; Bỏ bóng đá, Kane sẽ chơi bóng bầu dục

Rakitic bị con gái vẽ mặt hề
Bà xã Raquel Mauri của Rakitic vừa chia sẻ trên Instagram một đoạn phim ghi lại cảnh cô con gái Althea vẽ mặt hề cho ông bố.

Rakitic bị con gái vẽ mặt hề“Một buổi tối tràn đầy tình yêu. Con gái trang điểm cho bố”. Ngay sau đó, ngôi sao Barcelona cũng chia sẻ lại đoạn phim này trên trang cá nhân của anh.

Bạn gái Ramos tham công tiếc việc
Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Pilar Rubio vẫn không chịu nghỉ ngơi. Bạn gái Sergio Ramos vẫn đều đặn lên sóng truyền hình, bất chấp sự ngăn cản của bạn trai và người thân.

Rakitic bị con gái vẽ mặt hềPilar tâm sự: “Hầu hết mọi người đều nghĩ người phụ nữ mang thai không thể làm được việc gì. Nhưng tôi lại không nghĩ như vậy”.

Llorente về quê vì vợ
Sau 2 năm thi đấu cho Juventus, Fernando Llorente chính thức hồi hương để khoác áo Sevilla vào ngày hôm qua.

Rakitic bị con gái vẽ mặt hềGạt lý do chuyên môn sang một bên, nguồn tin của tờ Hola khẳng định Llorente trở về Tây Ban Nha vì lời khuyên của Maria, vợ mới cưới của anh không quen với cuộc sống của Turin

Bỏ bóng đá, Kane sẽ chơi bóng bầu dục
Dù còn rất trẻ nhưng Harry Kane lại thừa nhận anh đang xem xét khả năng chuyển sang chơi bóng bầu dục, sau khi giải nghệ.

Rakitic bị con gái vẽ mặt hề“Điều này phụ thuộc vào sự nghiệp bóng đá của tôi, nhưng khi treo giày, tôi muốn đến NFL và trở thành một cầu thủ của giải đấu này” – ngôi sao Tottenham tâm sự trên tờ The Sun.

Lê Hiếu