Marcos Rojo vụng chèo, khéo chống

Marcos Rojo được xem là một gã Don Juan có hạng trong giới quần đùi áo số. Nhưng bù lại, Rojo rất giỏi chiều vợ và đó là một trong những nguyên nhân giúp mối quan hệ của ngôi sao Argentina và cô vợ Eugenia Lusardo ngày càng bền chặt.

Trên tài khoản Instagram, Marcos Rojo cho đăng tải hình ảnh anh phục vụ bữa ăn sáng cho vợ ngay tại giường. Hậu vệ 25 tuổi của Man Utd còn chia sẻ rằng: “Hôm nay là ngày của tôi. Tôi chuẩn bị bữa ăn sáng cho tình yêu của mình”. Nàng WAG Eugenia hẳn cảm thấy hạnh phúc, khi vừa tỉnh giấc đã được chồng phục vụ ngay trên giường, dù bữa sáng ấy bị giới truyền thông chê là “thảm họa” với toàn bánh mỳ nướng cháy khét lẹt.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn Hello! Magazine mới đây, cô vợ người mẫu xinh đẹp của Rojo từng khoe rằng: “Không chỉ buổi sáng, vào những buổi tối rảnh rỗi, Marcos vẫn thích nấu ăn cho tôi. Anh nấu ăn dở tệ nhưng tôi vẫn thích, vì đó là tình cảm của Marcos dành cho mình”.

Marcos Rojo vụng chèo, khéo chống

Phải chăng vì khéo chiều vợ nên gia đình Rojo mới đứng vững sau bao “giông tố”. Từ thời còn thi đấu tại Nga và Bồ Đào Nha, Rojo đã nổi tiếng lăng nhăng, thường xuyên qua mặt cô nàng Eugenia “tòm tem” với những chân dài nổi tiếng như Anne Vyalitsyna, Diana Chavez…

Tới nước Anh không lâu, Rojo cũng dính ngay bê bối đình đám. Theo báo chí Anh, Giáng sinh năm ngoái, Rojo đã quan hệ với một nữ giáo viên thể dục thẩm mỹ 34 tuổi ở Manchester là Sarah Watson. Khi biết cô này có ý định bán thông tin cho truyền thông, người đại diện của Rojo đã chủ động hẹn gặp Sarah, hứa cho cô nàng 100.000 bảng để giữ bí mật. Nhưng trong quá trình trò chuyện, người đại diện của Rojo đã bí mật thu âm rồi kiện nữ giáo viên thể dục thẩm mỹ ra tòa vì… tống tiền.

Trên tờ The Sun, Sarah tố cáo: “Không chỉ gài bẫy tôi, Marcos còn có mối quan hệ với nhiều cô gái khác”.

ĐÀM VĨNH TUY