Pique ghen vì Shakira… gặp bồ cũ

“Chàng phi công trẻ” Gerard Pique đã ghen lồng lộn khi cô bồ già Shakira lên kế hoạch gặp lại bồ cũ Antonio de la Rua, dù cuộc gặp này của Nữ hoàng nhạc Latin chỉ nhằm mục đích… giải quyết dứt điểm ân oán.

Ngày 25 tháng 10 tới, Shakira sẽ bay sang Mỹ, hát cho Giáo hoàng nghe trong buổi lễ được tổ chức bởi UNICEF, sau đó nàng WAG của Pique sẽ thực hiện hàng loạt tour lưu diễn ở Mỹ và Cuba. Nhưng kế hoạch tới Mỹ vào cuối tháng 10 này của Shakira còn có lịch hẹn gặp bồ cũ Antonio de la Rua tại New York.

Pique ghen vì Shakira... gặp bồ cũNăm 2010, Shakira chia tay luật sư Antonio, con trai của cựu Tổng thống Argentina Fernando de la Rua sau 10 năm, để bắt đầu mối quan hệ mới với chàng trung vệ Barca kém mình đúng 10 tuổi. Nhưng Antonio không chịu buông tha cho Shakira, khi năm 2012, vị luật sư người Argentina đâm đơn kiện ca sĩ Colombia lên tòa án tối cao ở Los Angeles, buộc tình cũ phải bồi thường cho mình 100 triệu USD. Theo Antonio, số tiền trên anh xứng đáng nhận được, vì anh có công lớn trong việc xây dựng hình ảnh, tiếp thị thương hiệu, biến Shakira thành một ca sĩ nổi danh trên toàn thế giới. Ngoài ra, Antonio cũng kiện Shakira và đòi bồi thường tới 250 triệu USD tại tòa án ở New York. Tuy nhiên, tới tháng 07/2013, hai tòa án ở Mỹ đều bác đơn kiện của Antonio.

Nhưng rắc rối vẫn chưa dừng lại. Antonio lại chuẩn bị khởi động chiến dịch đưa Shakira ra tòa, vì anh có nhiều bằng chứng chứng minh rằng, Shakira nợ mình 18% tiền hoa hồng từ các bản hợp đồng tài trợ, quảng cáo trong suốt 10 năm. Theo nguồn tin từ báo chí Mỹ, Shakira đã hẹn gặp Antonio vào cuối tháng 10 tới để giải quyết dứt điểm vụ việc. Tuy vậy, Gerard Pique lại không đồng ý cho bạn gái gặp tình cũ. Một nguồn tin thân cô ca sĩ Colombia tiết lộ: “Gerard khó chịu khi Shakira chịu gặp Antonio tại New York. Gerard cho rằng, mọi ân oán đều có thể giải quyết trên tòa án”.

Đàm Vĩnh Tuy