Công Vinh “đụng” Văn Quyến bên lề giải phủi

Hai ngôi sao một thời của bóng đá xứ Nghệ bất ngờ giáp mặt nhau, sau khi Văn Quyến thi đấu xong giải phủi và Công Vinh bắt đầu buổi tập của ĐTVN tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào chiều nay (4/10).

Nhận lời FC Hải Anh, sáng nay Văn Quyến đã có mặt tại Hà Nội để có cuộc họp nội bộ cùng toàn đội, trước khi bước vào thi đấu.

Văn Quyến cùng NHM.
Văn Quyến cùng NHM.

Với thân hình nặng nề sau khi giải nghệ, Văn Quyến đã không còn nhanh nhẹn, với các pha xử lý bóng đòi hỏi tốc độ và sức mạnh. Dù vậy, với đôi chân vẫn còn rất “ngoan”, Văn Quyến luôn là cầu nối quan trọng trong các pha lên bóng của FC Hải Anh trong cuộc đối đầu với FC My Lan.

“Cậu bé vàng” một thời của bóng đá xứ Nghệ đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của FC Hải Anh trước đối thủ, bằng pha đá phạt hàng rào quen thuộc.

Kết thúc trận đấu, sức “nóng” của Văn Quyến đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của NHM, xin chụp ảnh lưu niệm. Sau khi di chuyển qua sân tập của ĐTVN, Công Vinh đã rất bất ngờ với sự xuất hiện của đàn anh.

Cong_vinh_van_quyen
Công Vinh hội ngộ Văn Quyến.

Sau cái bắt tay giữa hai ngôi sao là những câu chào hỏi. Công Vinh không có nhiều thời gian, vì bắt đầu bước vào buổi tập. Còn Văn Quyến cũng chia tay đàn em để lên xe đò trở về Vinh.

Tú Nguyễn