Xuân Thành lỡ hẹn ở cuộc đọ sức với Thái Lan

Hậu vệ của B.Bình Dương sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với Thái Lan, khi anh đã nhận thêm một thẻ vàng trong cuộc chạm trán gặp Iraq tối qua.

Trước khi trận đấu với Iraq diễn ra, có 5 cầu thủ của ĐTVN là Xuân Thành, Huy Cường, Tiến Thành, Trọng Hoàng, Huy Toàn sẽ phải đối diện với nguy cơ bị treo giò ở cuộc đối đầu Thái Lan nếu nhận thêm một thẻ vàng nữa. Và người không may mắn phải lỡ hẹn với cuộc chạm trán được chờ đợi với đội bóng xứ sở chùa Vàng sau đây vài ngày nữa là Xuân Thành. Hậu vệ này bị trọng tài Christopher rút thẻ vàng cảnh cáo sau pha phạm lỗi trong hiệp 1.

Attachment-1

Việc thiếu vắng Xuân Thành trong trận đấu với Thái Lan sắp tới được xem là tổn thất không nhỏ của HLV Miura. Dưới thời nhà cầm quân người Nhật, cựu cầu thủ HN.ACB này rất được trọng dụng, khi thường xuyên có tên trong đội hình xuất phát.

Ở trận hoà Iraq 1-1, Xuân Thành cũng là cái tên chơi khá nổi bật trong màu áo của ĐTVN ở hành lanh cánh trái. Xuân Thành không thể ra sân thi đấu, HLV Miura buộc phải tính toán tìm người thay thế vị trí của hậu vệ này.

Hiện tại, trong tay ông thầy người Nhật còn có hai hậu vệ Mai Tiến Thành, Đặng Văn Robert, những đồng đội của Xuân Thành ở B.Bình Dương đều có thể đảm đương tốt vị trí ở hành lang cánh trái mà hậu vệ này để lại.

PHƯƠNG ANH