Họp báo giải bóng đá CLB Ngôi Sao mở rộng lần thứ I

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, CLB Ngôi Sao Việt Nam tổ chức giải bóng đá Ngôi Sao mở rộng lần thứ I – Cúp Ngôi Sao.

Giải đấu là nơi quy tụ nhiều cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia, các văn nghệ sĩ trên mọi lĩnh vực về văn học, nghệ thuật, giải trí. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều đội bóng mạnh thuộc ngành ngân hàng, kinh tế.

8 đội bóng tham dự giải gồm có: FC Ngôi Sao, Eximbank Ba Đình, Bảo Trang Thái Bình, FC Ocean – JSC,  Bắc Á Bank, BIDV Quang Trung, Phương Anh, PVcom Bank.

Trong đội hình của FC Ngôi Sao có nhiều cựu tuyển thủ quốc gia như Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh, Đặng Phương Nam, Minh Hiếu… Đội Bảo Trang Thái Bình có sự góp mặt của cựu cầu thủ Công Tuyền, từng khoác áo Thể Công.

trannhuong
NSƯT Trần Nhượng – chủ tịch CLB Ngôi Sao Việt Nam phát biểu giới thiệu giải đấu

Trưởng ban tổ chức giải, NSƯT diễn viên Trần Nhượng – chủ tịch FC Ngôi Sao phát biểu: “Giải đấu sẽ là một sân chơi bổ ích để các văn nghệ sĩ, cựu cầu thủ và những người yêu bóng đá có dịp giao lưu, thỏa đam mê với môn thể thao vua”.

Lễ khai mạc giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 2/8/2015 tại sân bóng 112 Chùa Láng, Hà Nội. 8 đội bóng chia thành 2 bảng, tranh tài trên sân mini 7 người vào chiều chủ nhật hàng tuần từ 2/8 đến 23/8. Đội vô địch, nhì, ba lần lượt nhận giải thưởng là 30, 20, 15 triệu đồng.

boctham
Đại diện các đội bóng bốc thăm chia bảng

Song song với các trận đấu giao lưu giữa các đội, Ban tổ chức còn có các chương trình từ thiện xen kẽ, để những tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm cùng chia sẻ, ủng hộ đóng góp cho Quỹ học trò nghèo vùng cao – Cơm có thịt và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện Tim Hà Nội.

hy
Ca sĩ Dương Hoàng Yến biểu diễn ca khúc “Đường lên đỉnh vinh quang”
tapthe
BTC, lãnh đạo 8 đội bóng và các văn nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm

Với tình yêu đất nước, tinh thần thể thao mạnh mẽ, sự đoàn kết và lòng nhân ái, giải đấu hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu sôi động, đẹp mắt cùng những đóng góp tích cực cho xã hội.

Kết quả bốc thăm

Bảng A: PVcom Bank, BIDV Quang Trung, Bắc Á Bank, FC Ngôi Sao

Bảng B: Eximbank Ba Đình, Bảo Trang Thái Bình, FC Ocean – JSC, Phương Anh FC

Giải thưởng

Vô địch: 30 triệu đồng

Á quân: 20 triệu đồng

Giải ba: 15 triệu đồng

Giải tư: 7 triệu đồng

Giải năm: 6 triệu đồng

Giải sáu: 5 triệu đồng

Giải bảy: 4 triệu đồng

Giải tám: 3 triệu đồng

Các giải phụ: 2 triệu đồng

Hoàng Tuấn Anh