Ronaldo chi đậm vì muốn “đủ nếp đủ tẻ”

Cristiano Ronaldo chấp nhận bỏ ra số tiền không dưới 20 triệu euro để thuê mẹ của cậu nhóc Cristiano Jr sinh thêm cho anh một mụn con gái nữa. Nhưng vì sao ngôi sao Real Madrid lại đưa ra quyết định như vậy?

Trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua, Ronaldo không về Bồ Đào Nha đoàn tụ với gia đình mà lại bay sang tận Miami để tận hưởng cảm giác ngâm mình trong làn nước xanh mát. Hành động kỳ lạ của anh khiến nhiều người phải bất ngờ bởi kể từ khi chia tay bạn gái Irina Shayk, ngôi sao Real Madrid luôn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để quây quần bên người thân, đặc biệt là cậu quý tử Cristiano Jr.
CR7 bên con trai yêu quý Ronaldo Jr.

Nhưng khi NHM còn đoán già đoán non thì nữ phóng viên Eunice Cristina Morais de Carvalho đã mạnh miệng tuyên bố rằng: “Chỉ có một lý do quan trọng khiến Cristiano Ronaldo đón Giáng sinh mà không có con trai ở bên cạnh. Năm ngoái, anh ấy không về thăm mẹ và các anh chị của mình vì bận đi nghỉ mát cùng gia đình của Irina Shayk, nhưng Cristiano Jr vẫn đi cùng bố. Năm nay, anh ấy lại tận hưởng Giáng sinh một mình ở Miami. Thành phố này có gì đặc biệt? Như mọi người đều biết, Cristiano Jr được sinh ra ở Miami. Ronaldo nhiều lần tuyên bố muốn có thêm một đứa con nữa. Và anh ấy mới đến Mỹ để làm điều đó”.

Theo tìm hiểu của tạp chí Flash thì ngôi sao Real Madrid và mẹ của anh là bà Dolores Aveiro vẫn luôn muốn có thêm một bé gái cho “đủ nếp đủ tẻ”. Một nguồn tin thân gia đình Ronaldo tiết lộ: “Cristiano là một người khá mê tín. Anh ấy được các thầy khuyên rằng phải sinh thêm con gái để âm dương hài hòa thì cuộc sống mới hạnh phúc”. Nhưng Ronaldo lại đang độc thân và cũng chưa muốn lấy vợ. Như vậy thì anh sẽ phải tìm một người đẻ thuê.

Chuyện này không khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi cầu thủ Bồ Đào Nha từng có hành động tương tự vào năm 2010. Điều đáng nói là người phụ nữ chuẩn bị sinh con cho Cristiano Ronaldo không phải ai xa lạ. Một số nguồn tin tại Bồ Đào Nha tiết lộ, cô nàng chính là mẹ của cậu nhóc Cristiano Jr, tức con trai của Ronaldo. Vì sao ngôi sao Real Madrid lại “muối mặt” xin người tình cũ thêm một đứa con nữa?

Trước hết, quan hệ giữa hai người chỉ là “thuận mua, vừa bán”. Ronaldo chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để thuê người phụ nữ này sinh con cho anh và giữ kín mọi chuyện, tất cả chỉ có vậy. Còn về lý do tại sao Ronaldo không tìm một người phụ nữ khác thì lại càng dễ hiểu hơn nữa. Trước hết, cầu thủ Bồ Đào Nha không muốn con cái rơi vào hoàn cảnh “anh em cùng cha khác mẹ”. Mâu thuẫn giữa Cristiano Jr và người em sẽ là không thể tránh khỏi. Và điều quan trọng nhất khiến ngôi sao Real Madrid “chuộng” người tình cũ là cô này biết giữ mồm giữ miệng. Chẳng thế mà báo chí thế giới vẫn chưa thể phát hiện ra thân phận thực sự của người phụ nữ sinh con cho Ronaldo, dù nhọc công điều tra trong suốt 5 năm qua.

Nhiều khả năng, vấn đề lớn nhất chỉ là mẹ của Cristiano Jr sẽ hét một mức giá thật lớn cho vụ giao dịch lần này. Rõ ràng, cô nàng có quyền đòi hỏi sau 2 lần sinh con cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Theo dự đoán của nhiều người thì số tiền này sẽ không dưới 20 triệu euro, tức gấp đôi mức giá Ronaldo bỏ ra để có cậu quý tử đầu lòng.

NGUYỄN MAI

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech