Dwight Yorke: “Cú húc đầu của Depay là pha bóng tệ nhất từng thấy”

Memphis Depay là cầu thủ tiếp theo bị cuốn vào vòng xoáy chỉ trích từ những người cũ của M.U khi anh mắc sai lầm trực tiếp khiến “Quỷ đỏ” thua trận trước Stoke tối qua.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 19. Depay bay người đánh đầu đưa bóng về cho thủ môn nhưng cú trả bóng hỏng của anh vô hình trung tạo ra đường… dọn cỗ cho các cầu thủ Stoke ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Nhiều chuyên gia cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sai sót này của Depay là điều kiện ngược gió ở sân Britannia. Tuy nhiên, trong con mắt của cựu danh thủ M.U, Dwight Yorke thì hoàn toàn không có yếu tố khách quan, thay vào đó là cách xử lý vô cùng kém cỏi của cầu thủ chạy cánh người Hà Lan.

“Đó là pha xử lý bóng tồi tệ nhất tôi từng thấy trong cả sự nghiệp tôi thi đấu cho đến nay. Tôi không tin vào mắt mình nữa”, Dwight Yorke quả quyết và cũng phân tích cụ thể rằng với một cầu thủ đẳng cấp thì “họ có thể đối phó với tình huống tốt hơn và quyết đoán hơn”.

Thực ra tiền đạo lẫy lừng một thời của M.U phân tích không sai. Xem lại tình huống, Depay rõ ràng vụng về trong cú trả bóng về cho thủ môn. Anh đánh đánh đầu thiếu lực, hay đúng hơn là đánh chệch bóng, dẫn đến cái giá đắt thất bại với M.U. Ngoài Depay thì cả đội bóng cũng bị Dwight Yorke cho rằng “thi đấu thiếu lửa và không có ham muốn thắng trận”.

Đ.T

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech