CĐV Stoke chế giễu Van Gaal

Trên sân Britannia, một NHM của Stoke City đã đeo mặt nạ Jose Mourinho và găng tay sói giơ cao tấm biển có đề chữ “P45 Louis Van Gaal” (Hồ sơ đuổi việc Louis van Gaal) như một lời cảnh báo về số phận của HLV Man Utd sau trận đấu này.

Theo đó, một người đàn ông được cho là fan của Stoke City đã gây sự chú ý trên sân Britannia khi mặc áo chùm đen, đeo mặt nạ Mourinho và găng tay sói chỉ vào tấm bảng đề chữ “P45 Louis Van Gaal” (Hồ sơ đuổi việc Louis van Gaal) như một điềm báo vị HLV của Man Utd sẽ phải sớm chia tay chiếc ghế huấn luyện tại Man Utd giống như Jose Mourinho phải rời Chelsea.

Hình ảnh ấn tượng của một fan Stoke City trên sân Britannia.
Hình ảnh ấn tượng của một fan Stoke City trên sân Britannia.

Điều đặc biệt, không phải chỉ riêng người đàn ông này mà còn có rất nhiều người đeo mặt nạ quỷ, tay cầm súng giả chĩa vào tấm hình Van Gaal như muốn ám chỉ  “Ngày tận thế của ông đã đến rồi”.

Trước đó, Louis van Gaal đã gặp rất nhiều lời chỉ trích vì đã 6 trận liên tiếp Man Utd không thắng. Và ngày hôm nay, khi đoàn quân Old Trafford lại tiếp tục bết bát với trận thua 0-2 trước Stoke City, thì Van Gaal chẳng khác gì một gã bại trận đang đứng trước máy chém.

Video CĐV Stoke City troll Van Gaal trên khán đài:

THU NGÂN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close