Lee Nguyễn ngó lơ V.League, thích Copa America

Chia sẻ với giới truyền thông cùng NHM, Lee Nguyễn khẳng định chưa bao giờ bỏ ý định về thi đấu ở V.League nhưng thực tế thì tiền vệ này đang có một lý do chính đáng để không trở lại Việt Nam thi đấu, ít nhất là trong mùa bóng 2016.

“Thực sự tôi chưa bao giờ từ bỏ ý định trở về Việt Nam thi đấu. Tuy nhiên, mọi chuyện là do đại diện của tôi tại Việt Nam còn tôi về Mỹ mới rõ mọi chuyện”, Lee Nguyễn chia sẻ về khả năng thi đấu ở V.League trong mùa bóng tới.

Vì giấc mơ khóa áo ĐT Mỹ ở Copa America, Lee Nguyễn sẽ không về V-League trong mùa giải 2016
Vì giấc mơ khóa áo ĐT Mỹ ở Copa America, Lee Nguyễn khẳng định sẽ không về V-League trong mùa giải 2016

Thực tế, những câu trả lời của Lee Nguyễn có vẻ như mang tính xã giao là chính vì có một lý do lớn để tiền vệ này không trở lại V.League, đó là cơ hội tham dự Copa America Centenario 2016, giải đấu kỷ niệm 100 năm thành lập LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL). Giải đấu này đã được LĐBĐ Mỹ xác nhận sẽ đăng cai.

Chính Lee Nguyễn thừa nhận rằng: “Copa America là điều khiến cho tôi phải cân nhắc về tương lai”. Rõ ràng, nếu Lee Nguyễn trở lại thi đấu ở V.League thì gần như tiền vệ này đặt dấu chấm hết cho cơ hội được gọi vào ĐT Mỹ. Bởi Lee Nguyễn có phong độ chói sáng ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) thì HLV Klinsmann cũng không ít lần bỏ rơi tiền vệ này.

Chuyến trở lại Việt Nam lần này của Lee Nguyễn chỉ có mục đích du lịch. Mới đây, tiền vệ Việt Kiều vừa có buổi giao lưu với NHM tại TP.HCM
Chuyến trở lại Việt Nam lần này của Lee Nguyễn chỉ có mục đích du lịch. Mới đây, tiền vệ Việt Kiều vừa có buổi giao lưu với NHM tại TP.HCM

Ngoài chuyện bỏ ngỏ khả năng thi đấu cho V.League với nhiều CLB đang theo đuổi, Lee Nguyễn còn tiết lộ nguyên nhân khiến anh không thể thi đấu thành công ở giải đấu số 1 VN, thời điểm tiền vệ này khoác áo HA.GL và B.Bình Dương.

Theo Lee Nguyễn, lý do là anh không đủ thời gian để hòa nhập ở sân chơi V.League. Ngoài ra, nếu trở lại thi đấu cho V.League thì Lee Nguyễn sẽ không còn ngại lối chơi “chém đinh, chặt sắt”.

Văn Nhân

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech