Chuyên gia Đoàn Minh Xương: “Đồng Nai sẽ hòa 1-1 trước HA.GL”

Với góc nhìn của một chuyên gia bóng đá từng trải nhiều năm tại V.League, ông Đoàn Minh Xương đã dự đoán HA.GL sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước trận chiến với Đồng Nai vào ngày 28/08 tới.

“Đây sẽ là trận cầu hết sức quyết liệt. Một trận chung kết trong cuộc chiến trụ hạng của cả hai đội. Tôi nghĩ HA.GL sẽ gặp rất nhiều khó khăn, dù họ mới giành chiến thắng 3-1 trước SLNA”, chuyên gia Đoàn Minh Xương nói về “trận chung kết ngược” giữa Đồng Nai và HA.GL.

Anh Doan Minh Xuong1

Không chỉ đưa ra những nhận xét về lực lượng hiện có của 2 đội, chuyên gia Đoàn Minh Xương còn cho rằng: “Hàng công của 2 đội đều chơi không tốt như nhau. Trong thế Đồng Nai có 2 cửa để chọn, có thể hòa hoặc thắng vì họ hơn đối thủ về chỉ số phụ. Thế nên Đồng Nai sẽ chơi kín kẽ về phòng thủ và tôi nghĩ trận đấu này sẽ diễn ra với kết quả hòa. Có thể là hòa 1-1”.

Theo đó, chuyên gia Đoàn Minh Xương còn cho biết HA.GL đã thay tướng nên sẽ có một bộ mặt khác. Thế nên đây là điều khiến những sự toan tính của Đồng Nai có thể phải thay đổi.

Trong trận đấu với Đồng Nai, HA.GL sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng do nhận đủ 3 thẻ vàng. Trong khi đó, Đồng Nai có lực lượng gần như là mạnh nhất, với những trụ cột đã dưỡng sức trong trận thua trước B.Bình Dương.

Trong 4 trận đấu gần nhất trên sân nhà thì Đồng Nai đều bất bại. Họ đá bại QNK.Quảng Nam 3-1, hòa 1-1 trước SLNA, hòa 0-0 trước Hà Nội T&T và thắng tưng bừng 5-2 trước FLC Thanh Hóa. Thế nên đội bóng của HLV Trần Bình Sự có đủ niềm tin để giành chiến thắng trước một HA.GL chưa có nổi 1 điểm trên sân khách.

VĂN NHÂN