Đính chính “bàn thắng kỷ lục của Công Vinh”

Sau khi mổ xẻ băng hình trận đấu ở các góc quay, BTC V.League 2015 đã xác định bàn thắng mở tỷ

Sau khi mổ xẻ băng hình trận đấu ở các góc quay, BTC V.League 2015 đã xác định bàn thắng mở tỷ số trong trận B.Bình Dương – Hải Phòng ở vòng 11 là pha đá phản lưới nhà của hậu vệ Ngọc Thịnh chứ không phải bàn thắng của Công Vinh.

CV

Theo báo cáo của các giám sát và tổ trọng tài thì bàn thắng ở giây thứ 10 đó được tính cho Công Vinh. Tiền đạo này cũng ăn mừng và khẳng định đó là bàn thắng của mình. Được ghi ở giây thứ 10, bàn thắng giúp Công Vinh “đi vào lịch sử” với tư cách bàn thắng nhanh kỷ lục của V.League và đứng trong 10 pha ghi bàn nhanh nhất thế giới.

Hy hữu ở chỗ, sau trận đấu trung vệ Ngọc Thịnh lại thừa nhận bóng chạm chân đi vào lưới và lãnh đạo CLB Hải Phòng cũng lên tiếng khẳng định đó là bàn đá phản của không phải của Công Vinh. Sau khi BTC sử dụng tất cả băng hình trận đấu để xác định lại, kết quả theo băng kỹ thuật sau cầu môn và khu vực 16m50 thì BTC khẳng định: “Công Vinh đã không thực hiện động tác sút bóng vào cầu môn đối phương mà chỉ thực hiện động tác khống chế bóng. Cùng lúc đó, cầu thủ Vũ Ngọc Thịnh áp sát và gây ra tình huống đưa bóng vào lưới nhà”.

G.A

Bình luận (0)