SHOW TRUYỀN HÌNH THỂ THAO “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ”: Nơi tình yêu và đam mê lên ngôi

Với mục đích mang đến một sân chơi cho cho khán giả là những NHM bóng đá được trực tiếp thể hiện

Với mục đích mang đến một sân chơi cho cho khán giả là những NHM bóng đá được trực tiếp thể hiện đam mê, tình yêu cùng những quan điểm, chính kiến về các vấn đề bóng đá trong nước, quốc tế, show truyền hình thể thao “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào 20h00 tối thứ Tư hàng tuần trên kênh Thể thao HD tin tức.

TYBD

Dưới sự dẫn dắt hóm hỉnh và đầy cá tính của diễn viên hài – MC Thành Trung, “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ có sự góp mặt của những khách mời là các nghệ sỹ, cầu thủ, cựu danh thủ và những bình luận viên nổi tiếng tại Việt Nam. Với thời lượng 50 phút phát sóng, chương trình là sự tương tác giữa MC, khách mời và các CĐV trực tiếp tại trường quay, với những cuộc tranh luận mở, cá tính và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” còn mang đến cho các fan hâm mộ những bản nhạc thể thao rất hấp dẫn, đặc biệt là các bài hát chính thức của các CLB nổi tiếng thế giới.

Là khách mời đặc biệt trong số đầu tiên ra mắt, bình luận viên Ngô Quang Tùng đánh giá rất cao chương trình “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” và cho rằng đây là sân chơi có ý nghĩa lớn với NHM: “Đây là cơ hội để các fan hôm mộ thể hiện tình yêu, đam mê của mình với một đội bóng hay cầu thủ mà họ yêu mến. Một điều đặc biệt của chương trình đó là sự góp mặt của những khách mời có kiến thức về bóng đá để tạo ra sự gắn và tương tác giá trị, giúp cho việc thưởng thức bóng đá của khán giả có thêm ý nghĩa.

anh 3

Bên cạnh đó, “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” còn có những trò chơi và trải nghiệm thú vị cho các CĐV. Họ sẽ được thể hiện sự hiểu biết và thử sức mình qua tiểu mục “Tôi làm bình luận viên” để có một trải nghiệm thú vị, qua đó có những nhìn nhận, đánh giá để gần gũi với các bình luận viên truyền hình”.

Đối với MC hóm hỉnh Thành Trung thì “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” là cơ hội may mắn cho những người yêu mến bóng đá được sống thật với tình yêu của mình: “Với thời lượng 50 phút của chương trình, tôi nghĩ đây sẽ là trải nghiệm thú vị và rất ý nghĩa với các fan hâm mộ. Đến với chương trình này, các bạn được chia sẻ và nhận lại rất nhiều thông tin về CLB, cầu thủ mình yêu thích cũng như thể hiện bản thân…”.

anh 2

Trong số ra mắt đầu tiên vào 20h00 tối nay (ngày 6/5) trên kênh Thể thao HD tin tức, “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ là sân chơi cho những fan hâm mộ của đội bóng lừng danh thế giới Manchester United. Đó còn là câu chuyện tình rất thú vị của một cô gái xinh đẹp đang theo học Đại học Văn hoá với “Quỷ đỏ”, khi lần đầu được “tỏ tình”: “Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An nhưng những thông tin về bóng đá với tôi không phải đội bóng quê hương SLNA mà là M.U. Cũng rất khó lý giải về mối tình này, bởi nó cũng đơn giải như sự giản dị của bài hát truyền thống, của màu áo và đặc biệt những con người tạo nên lịch sử đội bóng. Từ những kiến thức về M.U, khi đến với chương trình “TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” lần đầu tiên, tôi đã được thể hiện cảm xúc, đam mê của chính mình và đó một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời sinh viên”, Lê Thu Trang hào hứng chia sẻ.

Trong tiểu mục “Tôi làm bình luận viên” sẽ là phần thi đấu giữa 2 khách mời là CĐV, bình luận trực tiếp về một trận đấu có thời lượng 5 phút, với phần thưởng là 2 phần quà 2 tháng và 1 tháng đặt báo Thể thao 24h miễn phí.

“TÔI YÊU BÓNG ĐÁ” sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào 20h00 tối thứ 4 hàng trên kênh Thể thao HD Tin tức và sẽ được phát lại vào thứ Bảy hàng tuần cũng tại kênh Thể thao HD Tin tức.

TRÚC AN