Giggs mở đường cho Neville tới Valencia

Bổ nhiệm Gary Neville chỉ là phương án 2 của Valencia. Bởi theo báo chí Anh, Ryan Giggs mới là mục tiêu số 1 của ông chủ Peter Lim.

Cũng giống như Gary Neville, Ryan Giggs có mối quan hệ rất mật thiết bên ngoài sân cỏ với nhà tỷ phú Peter Lim, ông chủ của Valencia. Ngoài hệ thống nhà hàng, khách sạn mang tên Football, Lim và cặp đôi huyền thoại của Man Utd còn là đối tác cùng chia sẻ cổ phần CLB Salford City (Lim nắm giữ 90%).

Khi tìm người thay thế Nuno Espirito Santo tại Mestalla, doanh nhân người Singapore đã có những buổi tiếp xúc trực tiếp với Giggs về chiếc ghế huấn luyện của “Bầy dơi”. Tuy nhiên, Giggs vẫn muốn tiếp cộng tác với Louis van Gaal, đồng thời… tiến cử anh bạn Neville.

Nhưng theo nhiều nguồn tin thân Old Trafford, mục tiêu lớn nhất của Giggs là nhẫn nại phò tá van Gaal cho đến khi ông thầy này “nghỉ hưu” để leo lên ghế HLV trưởng. Thành tích tệ hại của Man Utd trong thời gian qua đang khiến cho chiến lược gia Hà Lan có nguy cơ bị sa thải, Pep Guardiola vẫn chưa chắc đến Old Trafford, trong khi đó, Giggsy rất được lòng giới cầu thủ đàn em cũng như CĐV “Quỷ đỏ”.

T.P

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech