Hội CĐV SLNA phát động từ thiện 500 triệu đồng

Sáng qua (15/12), Chủ tịch Hội CĐV SLNA, CLB SLNA phối hợp cùng Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đông ấm Thanh Chương”, trao quà cho hơn 3.000 em học sinh mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Chương – Nghệ An.

Đông ấm Thanh Chương.
Các em học sinh nhận quà từ chương trình "Đông ấm Thanh Chương".

Với sự đồng hành của 4 doanh nghiệp lớn là Công ty TNHH Thanh Tùng, Cty xúc tiến tư vấn đầu tư Việt Trung, Cty TNHH xây dựng Thanh Sơn và Cty TNHH xây dựng Thái Dương, chương trình "Đông ấm Thanh Chương" thực sự đã mang lại một nguồn động viên không hề nhỏ về vật chất lẫn tinh thần với các em học sinh của huyện Thanh Chương.

Các em học sinh vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng BTC.

Chủ tịch Hội CĐV SLNA ông Trần Hữu Thuật - đại diện công ty TNHH Thanh Tùng chính là người phát động nghĩa cử cao đẹp này.

"Đông ấm Thanh Chương" trao quà, và áo ấm cho 2610 em học sinh mầm non trên địa bàn 11 xã của huyện Thanh Chương và 418 cho học sinh Trường tiểu học xã Cát Văn. 

Khuôn mặt ngơ ngác khi bất ngờ được mặc áo ấm.
Khuôn mặt ngơ ngác khi bất ngờ được mặc áo ấm.

Được biết, CLB SLNA cũng đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình giàu tính nhân văn này. Tổng giá trị hỗ trợ của chương trình "Đông ấm Thanh Chương" là hơn 300 triệu đồng. Trước đó, ông Trần Hữu Thuật và Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại TP Đà Nẵng cũng về với huyện Tiên Phước (Quảng Nam) và hỗ trợ các CLB dân ca Ví, Dặm xứ Nghệ để gìn giữ, phát huy và phát triển những nét đặc sắc văn hoá của người Nghệ với giá trị gần 200 triệu đồng.

Đại diện các giáo viên trường tiểu học và mầm non Cát Văn lên nhận quà của chương trình.

Trong thời gian gần đây, SLNA và Hội CĐV SLNA liên tục có những hoạt động xã hội với những chuyến đi thiện nguyện, tham gia hoạt động từ thiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn.

Khi nhận được tin ngoại binh Abdul Haruna đột tử trong một trận đấu giao hữu trên quê nhà, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã gửi điện sang Nigeria để chia buồn, đồng thời thông qua báo chí gửi lời chia sẻ sự mất mát với gia đình Abdul Haruna.

Cùng thời điểm đó, đại diện CLB SLNA gồm HLV Ngô Quang Trường, HLV phó Nguyễn Đức Thắng, thủ môn Trần Nguyên Mạnh và trung vệ Quế Ngọc Hải cũng đã lên xóm Hà Long, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn để thắp hương và động viên gia đình CĐV Kiều Tuấn Anh qua đời hôm 07/12 vì tai nạn giao thông.

HOÀI HOAN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech