Bầu Đức: "Xuân Trường hay hơn Công Phượng"

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United, bầu Đức cho rằng tiền vệ này hay hơn Công Phượng…

Ngồi phía dưới khán phòng chứng kiến “đứa con gái thứ 3” Xuân Trường chững chạc nói từng lời cảm ơn gửi đến những người có công lớn giúp tiền vệ này trưởng thành như ngày hôm nay, bầu Đức đã nở nụ cười hạnh phúc và nhận xét rằng: “Nó hay hơn Phượng…”.

Sở dĩ bầu Đức cất lời khen ngợi vì vui sướng khi chứng kiến Xuân Trường đã phát biểu mà không cần nhìn giấy. Một sự chững chạc hơn hẳn so với Công Phượng trong ngày ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, tiền vệ người Tuyên Quang được đại diện của CLB Incheon United đặt sự kỳ vọng rất lớn và cho biết phải tốn nhiều thời gian theo dõi mới quyết định ký hợp đồng. Qua đó, Xuân Trường được chơi ở giải đấu hàng đầu châu Á là K-League, trong khi Tuấn Anh và Công Phượng chỉ chơi ở J.League 2 của Nhật Bản.

Dẫu vậy, trong ngày ký kết hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United thì bầu Đức đã không có nụ hôn dành tặng cho tiền vệ này. Trước đó, ông bầu của đội bóng phố Núi đã dành tặng cho Công Phượng một nụ hôn rất xúc động, giống như người cha không kìm nén được cảm xúc trong ngày phải chia tay đứa con sau nhiều năm trời đã nuôi dưỡng.

Hoài Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech