Bayern Munich liên hệ với Ancelotti

Hợp đồng của Pep Guardiola tại Allianz Arena sẽ kết thúc vào hè sau và ông chưa cho thấy định gia hạn. Hạn chót cho HLV người Tây Ban Nha là đầu năm mới…

Thực tế thì Bayern Munich đang có kế hoạch thay thế Pep trước những tin đồn báo hiệu ông sẽ rời Allianz Arena và đến Man City. Có lẽ, Pep cho rằng, 3 năm gắn bó với đội bóng Đức là quá đủ và ông cần tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới để nạp lại sự hứng khởi. Cũng như tránh lặp lại sai lầm tại Barcelona với quãng thời gian là 4 năm.

Bayern Munich liên hệ với Ancelotti
Carlo Ancelotti.

Thái độ từ Pep, trong đó có việc ông tỏ ra không hào hứng với đề nghị gia hạn, đã buộc Bayern Munich sớm xác định Carlo Ancelotti là ứng cử viên thay thế, đặc biệt khi HLV người Italia đang rảnh rỗi sau ngày rời Real Madrid.

Trước mắt, Bayern Munich vẫn cho Pep hạn chót để quyết định mọi chuyện đến tháng 1 khi kỳ nghỉ đông tại Bundesliga kéo dài trong 6 tuần. Còn về lâu dài, tất cả đều biết rõ mối quan hệ gần gũi giữa HLV người Tây Ban Nha với các giám đốc điều hành của Man City là Ferran Soriano và Txiki Begiristain từ hồi họ còn ở Barca.

Trong khi đó, Ancelotti có lẽ cũng chờ một đề nghị như vậy từ Bayern Munich, sau khi ông đã dẫn dắt các đội bóng lớn ở Italia, Anh, Tây Ban Nha và Pháp.

Mạnh Hào

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Manchester... 0 - 0 Middlesbrough
FT Atalanta 2 - 1 Lazio
FT Frosinone 2 - 1 Carpi
FT Hellas Verona 0 - 2 Fiorentina
FT Milan 1 - 0 Chievo
FT Napoli 2 - 0 Palermo
FT Roma 3 - 1 Udinese
FT Sassuolo 1 - 0 Juventus
FT Torino 3 - 3 Genoa
FT Manchester City 5 - 1 Crystal Palace
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1