Ivanovic ra mắt Man Utd

Urach ủng hộ Irina Shayk; Ivanovic ra mắt Man Utd; Sterling buồn vì phải chơi một mình; Ngồi tù hoặc mua áo đấu

Urach ủng hộ Irina Shayk

Trong cuốn tự truyện “Morí para vivir” vừa ra mắt, siêu mẫu Andressa Urach khẳng định Irina Shayk quyết định hoàn toàn đúng khi chia tay Cristiano Ronaldo bởi “anh ta là một người không chung thủy, quan hệ với hơn 10 người phụ nữ khác sau lưng bạn gái”.

Ivanovic ra mắt Man UtdCũng trong cuốn sách này, Urach đã tự thừa nhận từng hành nghề “buôn hương bán phấn”.

Ivanovic ra mắt Man Utd

Dù hợp đồng đã ký từ lâu nhưng phải cho tới ngày hôm qua, Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin mới chịu dẫn bạn gái ra mắt NHM Man Utd.

Ivanovic ra mắt Man UtdCánh săn ảnh tờ Daily Mail vừa bắt gặp các tân binh Quỷ đỏ đưa 2 người đẹp Ana Ivanovic và Camille Sold đi ăn tối ở nhà hàng San Carlo, địa điểm tiệc tùng quen thuộc của các cầu thủ ở Manchester.

Sterling buồn vì phải chơi một mình

Đáng chú ý, tân binh Man City tỏ ra khá buồn bã khi phải chơi … một mình.

Ivanovic ra mắt Man UtdKhông lâu sau khi bị cánh săn ảnh bắt gặp tiệc tùng thâu đêm trong một hộp đêm ở Manchester, Raheem Sterling lại khiến NHM chú ý khi chơi xe hai bánh tự cân bằng monoRover R2 Electric Scooter bên ngoài khách sạn Lowry. Đáng chú ý, tân binh Man City tỏ ra khá buồn bã khi phải chơi … một mình.

Ngồi tù hoặc mua áo đấu

Một sự việc vô cùng hy hữu vừa xảy ra khi vị thẩm phán Karin Jung đưa ra phán quyết kỳ lạ cho hai CĐV 1860 Munich tấn công CĐV của Bayern Munich: Hoặc nhận án phạt 15 tháng tù hoặc mua áo đấu, khăn quàng, mũ, …

Ivanovic ra mắt Man Utdvà những sản phẩm khác trong cửa hàng của đại kình địch Bayern, với tổng chi phí chỉ là 100 euro. Ngoài ra, 2 bị cáo cũng phải bồi thường cho nạn nhân hơn 500 euro.

Lê Hiếu