Sterling vượt rào, tặng áo cho fan

Sterling vượt rào, tặng áo cho fan; Howard trổ tài làm thợ xăm; Xe của cầu thủ Fenerbahce bị bắn; Man Utd bị ghét nhất Premier League

Sterling vượt rào, tặng áo cho fan

Dù không thi đấu nổi bật trước West Brom, Raheem Sterling vẫn kịp để lại ấn tượng khi bất chấp sự ngăn cản của nhân viên an ninh, nhảy qua những tấm biển quảng cáo trên sân The Hawthorns để tặng áo cho 2 CĐV nhỏ tuổi của Man City.

Sterling vượt rào, tặng áo cho fan Hai cô bé cho biết chưa mua được áo của Sterling nên rất hạnh phúc với món quà bất ngờ này.

Howard trổ tài làm thợ xăm

Sau màn trình diễn đáng thất vọng ngày khai mạc Premier League, Tim Howard liền tìm đến niềm vui xăm trổ. Thủ môn Everton vừa chia sẻ trên Twitter hình ảnh xăm hình cho một khách hàng với dòng chú thích: “Sở thích riêng. Ink Gang.

Sterling vượt rào, tặng áo cho fanCảm ơn Sam!”. Howard vẫn được biết đến là tín đồ xăm mình với hàng chục hình xăm đen kín người.

Xe của cầu thủ Fenerbahce bị bắn

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin xe hơi của tiền vệ Mehmet Topal bị trúng đạn trên đường trở về nhà từ sân tập.

Sterling vượt rào, tặng áo cho fanNgôi sao Fenerbahce may mắn không bị thương do xe của anh được lắp kính chắn gió chống đạn. 2 ngày trước, xe bus của CLB Hertha Berlin cũng bị bắn ngay trên đường phố.

Man Utd bị ghét nhất Premier League

Tờ Mirror vừa thực hiện một cuộc khảo sát xem đội bóng nào ở Premier League bị nhiều CĐV ghét nhất.

Sterling vượt rào, tặng áo cho fan Kết quả, Man Utd là CLB nhận danh hiệu này với 68%. Kế đến là Chelsea (65%), Liverpool (60%), Man City, (53%) Tottenham (46%), Arsenal (41%), … Tân binh Bournemouth là đội ít bị ghét nhất với 9%.

Lê Hiếu