Juan Iturbe bắt cá hai tay

Ngay trước thềm trận đấu quan trọng với Barcelona ở Champions League, một trụ cột của AS Roma là Juan Iturbe lại vướng vào một vụ bê bối tình ái.

Báo chí Italia cáo buộc Iturbe giở trò bắt cá hai tay, cùng lúc hẹn hò với cựu Hoa hậu Uruguay, Guadalupe Gonzalez và một cô gái 19 tuổi người Italia, Leila Duarte. Trong đó, Guadalupe là người yêu chính thức của ngôi sao Roma, Iturbe từng công khai chia sẻ hình ảnh thân mật của hai người trên mạng xã hội.

Juan Iturbe bắt cá hai tayVậy Leila Duarte là ai? Theo báo chí Italia, Juan Iturbe chỉ muốn “chơi đùa” với cô gái trẻ người Italia. Người anh yêu thật lòng vẫn là Guadalupe Gonzalez. Bằng chứng là ngôi sao Roma vừa mua tặng Guadalupe rất nhiều món quà đắt tiền để thay cho lời xin lỗi, trong đó có một chiếc BMW màu trắng.

Iturbe bắt đầu hẹn hò với cựu Hoa hậu Uruguay từ tháng 5. Guadalupe Gonzalez từng tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2013 nhưng không giành được chiến thắng. Hiện tại, cô đã từ bỏ sự nghiệp ở quê nhà để chuyển tới Roma sống cùng bạn trai.

Lê Hiếu