Người tình tin đồn Amine Gulse của Mesut Oezil: Không có thời gian để… yêu

Trung tuần tháng 8 vừa qua, hình ảnh Mesut Oezil và Amine Gulse đi ăn tối ở London đã lọt vào tầm ngắm của các tay săn tin. Nhưng thực hư mối quan hệ của ngôi sao Arsenal và cô Hoa hậu xinh đẹp người Thổ thế nào?

Khi hình ảnh Amine Gulse và Mesut Oezil được phơi bày đầy trên các mặt báo lá cải từ Anh tới TNK, rất nhiều fan đã hỏi thẳng Amine trên mạng xã hội đại khái rằng, có phải cô đã… hẹn hò với Oezil? Cô diễn viên đăng quang cuộc thi Hoa hậu TNK 2014 im lặng. Nhưng chẳng cần Amine hé lời, cộng đồng mạng cũng như truyền thông quan tâm đều cho rằng, Oezil và Amine, cả hai cùng là giai chưa vợ, gái chưa hẹn hò đã… phải lòng nhau.

Người tình tin đồn Amine Gulse của Mesut Oezil: Không có thời gian để... yêuNhưng trên tờ Hurriyet, một người bạn của Amine khẳng định: “Amine và Oezil quen nhau qua những người bạn chung. Họ quý mến nhau nhưng cả hai vẫn chưa tiến đến tình yêu. Với mối quan hệ hiện tại, chỉ nên xem họ là những người bạn”.

Người tình tin đồn Amine Gulse của Mesut Oezil: Không có thời gian để... yêuVề phần mình, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Gazetevatan, Amine Gulse đã gián tiếp phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Oezil: “Tình yêu chẳng thể nói trước được. Nhưng hiện tại không phải thời điểm thích hợp cho tôi hẹn hò với chàng trai nào đó. Quả thực công việc của tôi quá bận rộn để yêu đương. Tôi tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng để có được một tình yêu thực sự, bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu”.

Người tình tin đồn Amine Gulse của Mesut Oezil: Không có thời gian để... yêuTrước khi dính tin đồn quan hệ với mỹ nhân Thổ Nhĩ Kỳ, Mesut Oezil từng chung sống với ca sĩ nổi tiếng Mandy Capristo. Truyền thông Anh từng ví von, Oezil và Mandy giống như cặp Becks-Posh mới. Nhưng cuối năm ngoái, cô ca sĩ người Đức đã chủ động cắt đứt quan hệ với Oezil, sau khi phát hiện ra ngôi sao Arsenal quan hệ với Melanie Rickinger – bạn gái của cựu ngôi sao Bayern, Christian Lell.

ĐÀM VĨNH TUY