Thần may mắn của Barca, nhưng hâm mộ Juventus

Luis Suarez bị “bắt quả tang” nhìn vòng 3 của Melanie Winiger đến ngây người, trong lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa giải 2015/16, bất chấp sự xuất hiện của bà xã Sofia Balbi.

Nhưng thật khó trách Suarez bởi người đàn ông nào có thể không động lòng trước sự quyến rũ của người đẹp 36 tuổi từng đăng quang Hoa hậu Thụy Sỹ vào năm 1996.

Thần may mắn của Barca, nhưng hâm mộ JuventusNăm nay, Melanie dẫn chương trình cùng thủ môn huyền thoại của Man Utd, Peter Schmeichel. Đây là lần thứ 5 cô được nhận vinh dự này, sau những lần xuất hiện trên sân khấu lễ bốc thăm chia bảng Champions League năm 2008, 2010, 2011 và 2014.

Đáng chú ý, Melanie Winiger hâm mộ Juventus nhưng các thống kê lại chỉ ra rằng cô mang đến may mắn cho Barcelona – đối thủ của “Bà đầm già” trong trận chung kết Champions League mùa giải năm ngoái. Cụ thể, Barcelona đã 3 lần vô địch châu Âu vào những năm Melaine làm người dẫn chương trình trong lễ bốc thăm chia bảng (2009, 2011 và 2015). Lần duy nhất cựu Hoa hậu Thụy Sỹ không mang lại may mắn cho Barca là mùa giải 2011/12, thời điểm Chelsea đăng quang sau khi đánh bại Barca và Bayern Munich.

Dĩ nhiên, NHM Barcelona rất hy vọng Melanie Winiger có thể tiếp tục mang lại may mắn cho đội nhà, giúp Barca trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ chức vô địch Champions League.

Lê Hiếu