Vợ Rooney thương tiếc cha Neville

Ông Neville Neville, cha đẻ của hai cựu danh thủ Man Utd là Gary Neville và Phil Neville vừa qua đời ở tuổi 65 sau một cơn đau tim trên đường đến Australia, nơi cô con gái Tracey đang dẫn dắt đội tuyển Anh tham dự giải World Cup bóng lưới (Netball).

Ngay sau khi biết tin cha nhập viện St Vincent’s ở Sydney trong tình trạng nguy kịch, anh em Neville tức tốc đáp chuyên cơ riêng sang Australia để kịp nhìn mặt đấng sinh thành lần cuối.

Vợ Rooney thương tiếc cha Neville

“Chúng tôi đã cầu nguyện rất nhiều nhưng ông ấy vẫn không qua khỏi. Gary và Phil đã bị sốc nặng. Người cha có ảnh hưởng rất lớn đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Neville như một người cha đỡ đầu của các cầu thủ thuộc thế hệ 92 của Man Utd như Beckham, Scholes, Giggs, Nicky Butt. Ông ấy cũng chơi rất thân với HLV Alex Ferguson. Sự ra đi của Neville là một mất mát lớn dành những ai yêu mến Man Utd” – một người bạn thân của ông Neville chia sẻ trên tờ The Sun.

Ngay sau khi thông tin cha Neville qua đời được đăng tải trên mặt báo, rất nhiều nhân vật nổi tiếng tại Anh đã bày tỏ lòng thương tiếc, trong đó có bà xã của Wayne Rooney. Coleen chia sẻ trên Facebook: “Thật buồn khi biết tin bác Neville Neville qua đời. Đó là một người đàn ông tuyệt vời. Xin gửi lời chia buồn tới tất cả các thành viên trong gia đình Neville”.

Lê Hiếu