HLV Nguyễn Thanh Danh: “ĐT.LA có vấn đề về tư tưởng…”

Trong trận đấu cần thắng và phải thắng bằng mọi giá để cạnh tranh với các đối thủ trong cuộc chiến trụ hạng, XSKT.Cần Thơ đã có được 3 điểm trước chủ nhà ĐT.LA. Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Danh của Cần Thơ không chỉ nói về đội bóng Tây Đô mà còn đưa ra những nhận xét về đội chủ nhà…

HLV Nguyễn Thanh Danh cho biết, XSKT.Cần Thơ phải trụ hạng thành công để hoàn thành mục tiêu mà lãnh đạo thành phố đề ra ở mùa bóng này. Ông Danh cũng đánh giá XSKT.Cần Thơ đã thi đấu cố gắng và có chiến thắng quan trọng trước ĐT.LA.

HLV Nguyễn Thành Danh trong buổi họp báo sau trận đấu.
HLV Nguyễn Thanh Danh trong buổi họp báo sau trận đấu.

Thế nhưng vị huấn luyện viên này không chỉ đánh giá về đội nhà mà còn lý giải cho thất bại ĐT.LA khi cho rằng: “Trận đấu này, ĐT.LA có vấn đề về tư tưởng nên chơi không đúng với khả năng của mình. Vì cái đầu không thông nên đôi chân các cầu thủ thi đấu không thanh thoát”.

Trước trận đấu với XSKT.Cần Thơ, ĐT.LA đã giải ngân một số tiền thưởng cho các cầu thủ, với hy vọng đả thông tư tưởng thành công. Thế nhưng, các cầu thủ của đội nhà đã thất bại trước đội bóng Tây Đô. Một thất bại rất bất ngờ bởi trước đó, ĐT.LA đã có đến 7 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ thua đúng một trận trên sân nhà.

V.N