Chuyên gia Đoàn Minh Xương: “HA.GL sẽ thất bại…”

Trước khi 2 trận đấu được chú ý nhất của vòng 24 diễn ra vào chiều nay, chuyên gia Đoàn Minh Xương đưa ra dự đoán HA.GL sẽ gặp khó trước đội khách Hà Nội T&T còn Đồng Nai sẽ khó thoát khỏi thất bại trước chủ nhà ĐT.LA.

HA.GL – HN T&T: 1-2

“Mặc dù HA.GL đã có 2 chiến thắng liên tiếp nhưng tôi nghĩ họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước Hà Nội T&T. Khi thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang có phong độ rất cao và mục tiêu của họ phải là vị trí thứ 2 của giải đấu.

HA.GL

Thế nên trận đấu giữa HA.GL và Hà Nội T&T sẽ diễn ra căng thẳng nhưng với sức mạnh hiện tại thì đội khách sẽ giành chiến thắng. Tôi dự đoán HA.GL sẽ thua 1-2 trước HN T&T”, chuyên gia Đoàn Minh Xương nhận định.

ĐT.LA – Đồng Nai: 2-0

Ngoài trận đấu giữa HA.GL và HN T&T thì trận đấu ĐT.LA – Đồng Nai cũng rất được chú ý. Một thất bại nữa sẽ khiến cho thầy trò Trần Bình Sự gần với cánh cửa hạng Nhất hơn bao giờ hết.

DN

“Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất khó khăn cho Đồng Nai khi ĐT.LA sẽ thi đấu hết khả năng để tìm lại niềm tin nơi NHM sau chuỗi trận thất bại liên tiếp. Trong khi đó, Đồng Nai cũng đang xuống tinh thần sau thất bại trước HA.GL. Thế nên tôi dự đoán ĐT.LA sẽ thắng 2-0 trước Đồng Nai”, ông Đoàn Minh Xương chia sẻ.

Theo đó, chuyên gia Đoàn Minh Xương còn cho biết Đồng Nai không còn đường nào khác là phải có điểm trước ĐT.LA nếu không sẽ không còn cơ hội cứu vãn trong cuộc chiến trụ hạng.

VĂN NHÂN