V.League vòng 24: Bình Dương bỗng dưng vô địch, HAGL thở phào nhẹ nhõm

Sự tiếc nuối về một sân chơi V.League sắp được khép lại chỉ sau 2 vòng nữa khiến các đội đều tung hết sức để cống hiến cho người hâm mộ bóng đá những trận cầu mãn nhãn, tưng bừng, nhất là những trận cầu tâm điểm.

Trên sân Pleiku, sự thay đổi về độ cao, khí hậu, cũng như phân bố sức lực khiến HN.T&T chỉ cầm cự được hết hiệp 1 với 2 bàn thắng vào lưới đội bóng vừa có chuỗi 2 trận toàn thắng HAGL. Sang hiệp 2, các cầu thủ trẻ phố Núi thi đấu tưng bừng, lấn át hoàn toàn đội khách và 3 bàn thắng đến như lẽ tất yếu. Thắng trận 3-2, HAGL thở phào nhẹ nhõm.

HAGL
Thắng trận, HA.GL đã gần như chắc chắn trụ hạng.

Trên sân Long An, đội cuối bảng Đồng Nai đã có một màn rượt đuổi tỷ số kinh hoàng. Cứ đội chủ nhà ghi được 1 bàn, đội khách lại ghi lại 1 bàn và kết thúc trận đấu với 1 điểm cho mỗi đội. Màn “chạy tiếp sức” chỉ kết thúc ở tỷ số 4-4.

Trên sân nhà, XSKT Cần Thơ có trận thắng tưng bừng đến 3-0 trước đội bóng thành Vinh. Bình Dương chính thức vô địch khi chỉ hòa, trong khi FLC Thanh Hóa sẩy chân trên sân nhà, cũng trong một trận cầu tưng bừng bàn thắng.

Kết quả các trận đấu vòng 24 Toyota V.League 2015:

HA.GL 3-2 HN T&T

ĐT.LA 4-4 Đồng Nai

XSKT Cần Thơ 3-0 SLNA

FLC.Thanh Hóa 3-4 QNK.Quảng Nam

Đồng Tháp 2-4 SHB.Đà Nẵng

Sanna Khánh Hòa 0-3 Than.QN

Hải Phòng 0-0 B.Bình Dương

TIÊN LÂM