Buồn chồng, hận “Quỷ đỏ”, vợ Valdes... khỏa thân

Buồn chán cuộc sống bị lãng quên tại xứ sở sương mù, Yolanda Cardona - vợ của thủ thành Man Utd, Victor Valdes bất ngờ… “trần như nhộng” trên tạp chí Soho của Colombia.

Mùa Hè năm 2015, Victor Valdes rời Barcelona. Thời điểm đó công việc kinh doanh bất động sản của Valdes ở hai công ty Zipliar Inversiones và Big Trading Inversiones đang thua lỗ nặng nề. Hai công ty này đều do ông anh trai Ricardo của Valdes quản lý. Yolanda cho rằng, gia đình chồng quá lợi dụng tài chính của Valdes. Ngược lại, bà Agatha - mẹ của Valdes cũng ghét cô con dâu Yolanda vì siết quá chặt tài chính của chồng, đồng thời cho rằng, Yolanda còn có những “hoạt động mờ ám” sau lưng anh em nhà Valdes. Theo Diario Gol, không muốn căng thẳng với gia đình chồng, Yolanda đã khuyên chồng rời TBN càng sớm càng tốt và chọn     Man Utd.

vadess

Nhưng cuộc sống tại Manchester không như trong mơ đối với vợ chồng Valdes. Thủ thành người TBN không được Van Gaal trọng dụng và anh dường như “không tồn tại” ở Man Utd.

Tuy nhiên, điều khiến vợ chồng Valdes tổn thương nhất là lãnh đạo Man Utd đã không mời họ đến tham dự gala từ thiện gây quỹ cho Unicef, quy tụ mọi cặp đôi của “Quỷ đỏ” do CLB tổ chức hồi cuối tháng 11/2015. Trên mạng xã hội, nàng WAG xinh đẹp của cựu thủ thành Barca mỉa mai: “Chồng tôi không được mời tham dự bữa tiệc của Man Utd và Unicef, đó là điều cuối cùng bạn có thể mong đợi từ một đội bóng lớn như Man Utd”.

Nhưng đúng vào thời điểm tất cả đã quên Valdes thì nàng WAG của anh lại bất ngờ xuất hiện “trần như nhộng” trên tạp chí Soho. Trên mạng xã hội, Yolanda đăng tải hình ảnh bán khỏa thân của mình và cho biết: “Tôi sẽ xuất hiện trên Soho tháng này, hy vọng các bạn thích”.

Dĩ nhiên là chả ai… chê. Thay vào đó tất cả đều bất ngờ vì tuy đã là “gái ba con” nhưng nàng WAG của Valdes vẫn sở hữu thân hình thon thả, với những đường cong bốc lửa chẳng kém gì những siêu mẫu trẻ. Thời Valdes còn nổi đình nổi đám tại Barcelona, Yolanda thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng dành cho quý ông ở TBN…

Đàm Vĩnh Tuy

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech