CLB Đồng Tháp chuẩn bị cho mùa bóng 2016: Thượng đế là số 1

Với sự cầu thị và trọng thị dành cho các CĐV, Đồng Tháp đang có những bước đi táo bạo trong cách làm để có thể mơ đến một ngày không xa, đội bóng sống khỏe với nguồn thu từ bóng đá.

Trước mùa bóng 2016, Đồng Tháp đã ký hợp đồng tài trợ trang phục với thương hiệu CODAD, với bản hợp đồng kéo dài trong 3 năm có trị giá 1,35 tỷ đồng. Bản hợp đồng này sẽ giúp cho đội chủ sân Cao Lãnh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong mùa bóng mới.

CLB Đồng Tháp chuẩn bị cho mùa bóng 2016: Thượng đế là số 1

Theo BLĐ Đồng Tháp chia sẻ, sở dĩ CODAD ký hợp đồng với Đồng Tháp là do họ nằm trong Top 3 đội bóng có số lượng khán giả cao nhất V.League 2015. Ngoài ra, đội chủ sân Cao Lãnh sẽ cố gắng làm tốt về các khâu bán đồ lưu niệm, áo đấu và đặc biệt sẽ có thêm nhiều hoạt động để chứng tỏ sự trọng thị với khán giả, những Thượng đế sẽ mang đến nguồn thu lớn cho CLB để có thể tự sống được.

Đồng Tháp hợp tác với CODAD với mong muốn làm bóng chuyên nghiệp ngay từ chiếc áo đấu của đội bóng. Họ hy vọng sẽ cùng các doanh nghiệp kinh doanh đồ thể thao trong nước cùng nhau phát triển, khi cân nhắc chuyện các CĐV Đồng Tháp khó có thể mua áo đấu nước ngoài nên khó mang lại lợi ích cho cả hai bên và mặt bằng chung của BĐVN thì sự hợp tác với doanh nghiệp thể thao trong nước sẽ hợp lý hơn so với nước ngoài.

CLB Đồng Tháp chuẩn bị cho mùa bóng 2016: Thượng đế là số 1

Mùa bóng 2016, Đồng Tháp hứa hẹn có những sự đổi mới hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho khán giả lẫn các nhà tài trợ, với hy vọng doanh thu, tiền vé mùa sẽ tăng thêm 20% so với V.League 2015. Ngoài chuyện đưa các ca sỹ về hát phục vụ khán giả nhà để biến sân Cao Lãnh trở thành những ngày hội bóng đá vào cuối tuần, Đồng Tháp sẽ cho dựng một khu trò chơi trong sân để giúp cho khán giả có thêm những hoạt động giao lưu bên lề. Đặc biệt, họ đã gửi thư mời đến 13 CLB ở V.League 2016 với ý tưởng các đội bóng sẽ đổi biển quảng cáo trên sân cho nhau, nhằm thu hút thêm nhiều nhà tài trợ để cải thiện doanh thu.

CLB Đồng Tháp chuẩn bị cho mùa bóng 2016: Thượng đế là số 1

“Chúng tôi đã gửi thư đến 13 đội bóng ở V.League về chuyện đổi biển quảng cáo trên sân. Ví dụ Đồng Tháp có 10 biển quảng cáo của một doanh nghiệp sẽ dùng 5 biển ở sân Cao Lãnh và 5 biển còn lại sẽ đặt ở sân các đội bóng khác, với hình thức trao đổi ngang giá nhau. Ngược lại, sân Cao Lãnh sẽ nhận biển quảng cáo của các đội khác. Tôi nghĩ làm như thế sẽ mang lại lợi ích, quyền lợi nhiều hơn và khi nhà tài trợ hài lòng sẽ tiếp tục đầu tư cho bóng đá…”, GĐ Kinh doanh & truyền thông Trần Huy Hiển chia sẻ.

Theo ông Hiển, Đồng Tháp luôn xem khán giả là khách hàng quan trọng nhất và mong muốn được phục vụ họ tốt nhất. Thế nên họ luôn tìm tòi và có những đổi mới để thu hút khán giả đến sân đông nhất, từ đó có thể sống và sống tốt với những nguồn thu từ bóng đá.

Mùa bóng 2015, Đồng Tháp đã rất chịu khó nhặt “tiền lẻ”, với doanh thu vé cả mùa là 1,5 tỷ đồng cùng 12 tỷ đồng tiền biển quảng cáo, góp phần vào việc dần cân bằng tài chính.

Văn Nhân

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close