Tuyến giữa Leicester: “Chìa khóa” N’Golo Kante

Thành công của Leicester mùa này không chỉ nhờ vào phong độ chói sáng của Vardy hay Mahrez mà còn nhờ có máy quét N’Golo Kante làm "chìa khóa" ở tuyến giữa

Đối với Leicester, tài đá phạt của Willian là mối đe dọa lớn nhất cho lối chơi tấn công của “bầy cáo”. Trong 7 bàn ở mọi giải mùa này, tiền vệ Chelsea có 6 bàn ghi từ tình huống đá phạt trực tiếp với tỷ lệ chính xác lên tới 55%, cao nhất 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu và vượt hẳn các đồng nghiệp. Không chỉ vậy, năng lực kiến tạo của Willian chỉ kém đồng đội Eden Hazard ở EPL, đồng thời, chẳng ai bì nổi anh về số pha tạt bóng và đá phạt góc cho Chelsea.

Máy quét N’Golo Kante "chìa khóa" tuyến giữa của Leicester

Mọi hy vọng của Leicester nay đành dồn hết vào “máy quét” N'Golo Kante có sức bền và thể lực thuộc hàng Top 6 EPL về quãng đường di chuyển trong 10 vòng qua. Quan trọng hơn nữa, Kante có thể hình hạn chế (1m69), nhưng tắc bóng và che chắn chẳng kém ai: Chặn bóng nhiều nhất EPL mùa này, còn số pha tắc bóng đứng trong Top 3. Kante cần tận dụng mọi ưu điểm nêu trên để ngăn chặn Willian và nhất là tuyệt đối tránh phạm lỗi với tiền vệ này cũng như với các đồng đội của anh ta ở gần vùng 16m50. Vì nếu điều đó xảy ra, Leicester nguy to do các điểm mạnh của Kante đều vô nghĩa trước tài đá phạt của Willian.

Tứ Ca

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech