Ngọc Hải “ôm” 830 triệu vào Đà Nẵng gặp Anh Khoa

Không cần đến VFF, SLNA và SHB.Đà Nẵng đã thống nhất tự giải quyết với nhau vụ việc liên quan đến Ngọc Hải và Anh Khoa. Ngày hôm nay, đôi bên sẽ gặp nhau ở Đà Nẵng để “chốt” vụ việc.

Chi phí tái khám trong 4 lần tiếp theo đã không còn là vấn đề lớn khi SLNA cho biết, sẵn sàng chi trả nếu Anh Khoa yêu cầu. Chiều ngược lại, SHB.Đà Nẵng cũng không còn gay gắt như trước và nhiều khả năng, cũng không yêu cầu Ngọc Hải phải trả vượt quá số tiền 830 triệu.

Sau rất nhiều những tranh cãi và đang hình thành những chia rẽ, cả SLNA và SHB.Đà Nẵng đều nhận thấy rằng, nếu tiếp tục đẩy vấn đề lên sẽ không tốt cho cả đôi bên. Đó là lý do mà thay vì nhờ VFF phân xử tại lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải mới như dự kiến, SLNA và SHB.Đà Nẵng thống nhất tự giải quyết vụ việc.

Trước đó, rất thiện chí, đội bóng xứ Nghệ đã mời SHB.Đà Nẵng dự giải tập huấn và gạt sang một bên những tranh cãi, thầy trò Huỳnh Đức đã đồng ý hành quân ra Vinh dự giải.

Đã có những thay đổi trong cách nhìn nhận vấn đề từ phía SLNA và SHB.Đà Nẵng. Đó cũng là lý do mà vụ Ngọc Hải – Anh Khoa khép lại với những cái bắt tay chia sẻ.

Được biết, ngày hôm nay, trợ lý Nguyễn Đức Thắng và Ngọc Hải sẽ mang theo số tiền 830 triệu và có mặt ở Đà Nẵng trao cho Anh Khoa và chính thức chốt lại vụ việc.

LÂM VŨ

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech