Vụ Ngọc Hải-Anh Khoa: 834 triệu và cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn

Quế Ngọc Hải và SLNA đã thanh toán đủ số tiền chữa trị chấn thương ban đầu cho Anh Khoa là 834 triệu đồng nhưng “cuộc chiến” vẫn chưa có hồi kết, khi các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về vấn đề rất nhỏ: Chi phí cho 3 lần tái khám.

Sau khi nhận đủ số tiền 400 triệu đồng ủng hộ của bầu Đức, 130 triệu đồng từ Hội CĐV SLNA và số tiền từ NH Bắc Á, hôm qua Quế Ngọc Hải cùng với trợ lý Nguyễn Đức Thắng đã đến nhà riêng của Anh Khoa ở Đà Nẵng để làm việc. Tiếp phía SLNA là ông Ngô Quốc Tá - Trưởng phòng tổ chức hành chính trị sự và Huỳnh Thị Kim Phước - kế toán của Cty CP thể thao SHB.Đà Nẵng.

Ở buổi làm việc này, đại diện SLNA đã có những thắc mắc về các khoản chi ở các hóa đơn chứng từ mà phía SHB.Đà Nẵng cung cấp. Phía đội bóng sông Hàn giải đáp một cách cặn kẽ, chi tiết về những thắc mắc của phía SLNA. Sau khi trao đổi, hai bên thống nhất và không có ý kiến gì về số tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa là 833.907.000 đồng (làm tròn là 834 triệu đồng). Cả vali tiền được mang đến tận nơi và phía SHB.Đà Nẵng là ông Trần Thanh, bố Anh Khoa và bà Phước đếm kĩ.

Ngay sau khi bàn giao số tiền, Anh Khoa đã ký vào biên bản ký nhận cùng với đó mọi chứng từ, hóa đơn gốc được bàn giao lại cho phía Ngọc Hải và SLNA. Như một sự giải thoát sau gần 3 tháng rối như tơ vò về câu chuyện không đáng có này, Ngọc Hải bày tỏ: “Tôi mong sao Anh Khoa sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn và hồi phục thật tốt để quay trở lại với bóng đá đỉnh cao. Hy vọng có thể gặp anh một ngày không xa trên sân cỏ.”

Trong khi đó, với lòng bao dung sẵn có, ông Trần Thanh dường như đã nguôi ngoai nỗi đau của con trai: “Chuyện cũng đã qua rồi không nhắc lại làm gì nữa. Hy vọng Ngọc Hải sẽ trưởng thành hơn sau sự việc này và cố gắng quay lại tập luyện để trở lại với sân cỏ”.

834 triệu đồng đã được chuyển và câu chuyện tưởng chừng như sẽ khép lại tại đây. Thế nhưng, câu chuyện buồn này vẫn chưa có cái kết như tất cả mong muốn và đáng lẽ phải thế. “Cuộc chiến” này vẫn còn phải kéo dài và hồi kết của nó thì chưa định thời gian, vì theo như HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ thì 834 triệu đồng mà Ngọc Hải và SLNA trả dựa trên những chứng từ, hóa đơn từ phía SHB.Đà Nẵng cung cấp đến thời điểm hiện tại. Còn vấn đề Anh Khoa sẽ đi tái khám mấy lần cũng như chi phí tái khám như thế nào, SHB.Đà Nẵng bỏ ngỏ và “quả bóng” được đẩy sang chân Anh Khoa lẫn Quế Ngọc Hải và SLNA.

Thế nghĩa là các bên sẽ còn phải làm việc để thống nhất vấn đề này và “trò chơi” vẫn chưa kết thúc. 

SHB.Đà Nẵng chỉ cử kế toán và nhân viên CLB đến làm việc ở nhà riêng của Anh Khoa và việc có tái khám như yêu cầu của bệnh viện và chi phí này Ngọc Hải có phải thanh toán hay không được “đẩy” cho cầu thủ này.

Trần Khánh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech