Xuân Trường xếp hàng chờ… Công Phượng

Sau khi Công Phượng ký xong hợp đồng với Mito Hollyhock, việc Xuân Trường có sang thi đấu ở Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K.League) mới được quyết định.

Bên lề Hội nghị BCH VFF lần thứ V khóa VII, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ bật mí, Xuân Trường đã nhận được sự liên hệ từ một đội bóng chơi tại giải K.League với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, mức giá là 300 nghìn USD.

Thông tin sau đó được xác định, khi “người nhà” của đội bóng phố Núi tiết lộ điểm đến của tiền vệ này mùa giải tới là CLB Incheon United, đồng thời cho biết kế hoạch để 2 bên ngồi lại với nhau là vào ngày 07/12.

Chuyến ''xuất ngoại'' của Xuân Trường vẫn đang là dấu hỏi
Chuyến "xuất ngoại" của Xuân Trường vẫn phải chờ... Công Phượng

Thế nhưng suốt 2 tuần qua, vụ việc đi vào hư không khi chẳng có thêm bất cứ tình tiết nào về việc tiền vệ hiện đang tập trung cùng U.23 VN chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á 2016 sẽ sang Incheon United. Trong khi đó, bản thân Xuân Trường thừa nhận cũng rất bất ngờ và chưa nhận được thông tin chính thức nào về việc này còn phía Incheon United đến lúc này vẫn “im hơi, lặng tiếng”.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ khả năng thương vụ này đổ bể. Tuy nhiên, trao đối với Thể thao 24h, Trưởng đoàn CLB HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Tôi không xác nhận việc Xuân Trường sang khoác áo CLB Incheon United thi đấu ở K.League mùa giải tới bị đổ bể. 

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, phải sau khi chốt xong vụ Công Phượng ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock thì mới có thể giải quyết tiếp vụ của Xuân Trường sang K.League…”.

Phạm Hồ

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech