Bầu Đức cho tiền Quế Ngọc Hải: “Của cho...”

Ngọc Hải không có tiền nhưng SLNA, dù nghèo cũng chẳng khó đến mức không thể xoay vài trăm triệu, kể cả với một đội bóng vốn sống theo kiểu bao cấp và việc chi số tiền sao cho hợp lý là không điều đơn giản.

Chuyên môn, tư cách tốt nên việc Ngọc Hải bị vướng vào án kỷ luật không còn là nỗi buồn của cá nhân nữa mà trăn trở của cả SLNA. Muốn tốt cho cầu thủ, đội bóng xứ Nghệ đã chủ động bằng việc đích thân GĐĐH Hồ Văn Chiêm ra Hà Nội liên hệ làm việc với bầu Hiển.

Trước đó, giữa đại diện SLNA và SHB.Đà Nẵng cũng đã có những buổi làm việc nhưng không có kết quá, khi một bên thì cứng nhắc, một phía muốn giải quyết có tình. Đội bóng xứ Nghệ vì tài chính phụ thuộc và án phạt dành cho Ngọc Hải là chưa có tiền lệ nên phải xin ý kiến, đồng thời phải làm khéo.

Khi mà SLNA, SHB.Đà Nẵng lẫn Hải bế tắc thì bỗng dưng bầu Đức xuất hiện, với quà tặng gần nửa tỷ khiến không ít người bối rối, đặc biệt là cá nhân Ngọc Hải và SLNA. Bầu Đức không có nhiều sự liên quan và thậm chí trước đây còn công khai chỉ trích lối chơi bạo lực của đội bóng xứ Nghệ, thế nên liệu có điều gì phía sau đó bên cạnh cảm tình và ý tốt muốn hỗ trợ.

Ngọc Hải cũng băn khoăn giữa việc nhận hay không nhận nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, trung vệ này không còn cách nào khác là gật đầu. Tương tự, GĐĐH Hồ Văn Chiêm cho biết việc hỗ trợ là chuyện cá nhân bầu Đức và Hải, không cho tiền SLNA nên không thể ý kiến.

Nếu đội bóng xứ Nghệ có tài chính vững chắc hoặc cá nhân Ngọc Hải ở tình huống khác, mọi chuyện đã không như vậy. Nghèo thì đành phải chấp nhận, dù ai cũng biết “của cho là của nợ”.

LÂM VŨ

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close